Tranh luận nóng

Tấn công bác sĩ rồi tạo hiện trường vụ lót tay

Chủ Nhật, 15/04/2018 09:50

(Tin tức pháp luật) - Sau khi tấn công bác sĩ, người đàn ông vứt ví lên bàn, móc toàn bộ tiền ra tạo hiện trường giả vụ lót tay bác sĩ mới được khám bệnh.

Ngày 15/4/2018, GS.TS Trần Thiết Sơn - Trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Bệnh viện Xanh Pôn, Hà Nội xác nhận vụ việc người nhà bệnh nhân tấn công bác sĩ xảy ra vào đêm ngày 13/4/2018.

Theo đó, vào khoảng 23h30 bác sĩ Vũ Hùng Cường (29 tuổi) nhận ca trực, tiếp nhận bệnh nhân 7 tuổi bị thương trên trán. Đi cùng bệnh nhân là người đàn ông ngoài 40 tuổi.

Tan cong bac si roi tao hien truong vu lot tay
Hình ảnh bác sĩ Cường bị người nhà bệnh nhân tấn công vào đêm ngày 13/4.

Trong lúc bác sĩ Cường đang ngồi trao đổi với người nhà bệnh nhân về phương án xử lý vết thường thì bị người đàn ông tấn công, đấm liên tiếp 2 cái vào mặt.

Khi các đồng nghiệp của bác sĩ Cường vào can ngăn, người đàn ông này còn lớn tiếng chửi bới, vứt ví tiền, điện thoại lên bàn tạo hiện trường giả vụ lót tay bác sĩ.

Chỉ đến khi công an phường Điện Biên, Q. Ba Đình đến giải quyết, người đàn ông này mới chịu dừng lại.

"Rất may trong vụ việc này có camera của bệnh viện ghi lại toàn bộ sự việc nên cơ quan chức năng xác định rõ không có bất kỳ hành vi gây phiền hà nào của bác sĩ cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân" - ông Sơn nói.

Video bác sĩ Cường bị tấn công:

Được biết, anh Cường là người hiền lành, luôn hết mình vì công việc và chưa từng to tiếng với bệnh nhân và đồng nghiệp trong quá trình công tác.

Trao đổi với Đất Việt, một lãnh đạo phường Điện Biên cho biết, khi đưa đến trụ sở người đàn ông có hơi men trong người.

Cơ quan chức năng đang tiến hành xử phạt vi phạm hành chính với hành vi hành hung bác sĩ, gây rối trật tự bệnh viện.

Liên Phương