Tranh luận nóng

Thanh niên dâm ô bé gái cùng chăn trâu

Thứ Sáu, 12/08/2016 06:54

(Tin tức pháp luật) - Thắng đã sờ soạng một số bộ phận trên người bé gái khi đang chăn trâu. Sự việc sau đó đã được bé gái kể lại với gia đình.

Đối tượng là Nguyễn Hàm Thắng (21 tuổi, trú xóm 10, xã Quang Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An). 

Vào khoảng 16h ngày 26/7, Thắng cùng 2 người bạn và bé gái Hồng Lam (15 tuổi), đều trú xóm 9, xã Quang Sơn, huyện Đô Lương đi chăn trâu tại khu vực Khe Trọt, thuộc xã Thái Sơn, Đô Lương.

Khi đến khu vực Khe Trọt thì trâu của Hồng Lam lội qua khu vực Đồng Trọt, thấy vậy Thắng cũng lùa trâu sang cùng với bé Hồng Lam. Sang đến nơi, Thắng thấy bé Hồng Lam ngồi một mình nên đến ngồi bên cạnh. Sau đó Thắng đã mở nhạc và đưa điện thoại cho Hồng Lam nghe.

Khi Hồng Lam đang nghe nhạc, Thắng đã sờ soạng ở một số bộ phận trên cơ thể của Hồng Lam, bị Thắng sờ soạng nhưng bé Hồng Lam không phản ứng gì.

Một lúc sau Hồng Lam thấy trâu của mình đi ăn lúa nên chạy ra lùa trâu. Sau đó bé Hồng Lam đến một vị trí khác để trú nắng. Lúc này Thắng chạy theo đến nơi bé Hồng Lam trú mát và tiếp tục sờ soạng nhưng bị bé phản ứng lại.

Thanh nien dam o be gai cung chan trau
Đối tượng Nguyễn Hàm Thắng

Sự việc sau đó đã được bé gái kể lại với gia đình và gia đình bé gái làm đơn  tố cáo gửi cơ quan chức năng. Chiều 11/8, Công an huyện Đô Lương đã ra quyết định khởi tố bị can, tạm giam đối tượng Nguyễn Hàm Thắng  với tội danh “Dâm ô đối với trẻ em”.

Thời gian qua xảy ra liên tiếp những vụ bé gái bị dâm ô, hiếp dâm.  Trước đó tại Hà Giang xảy ra vụ việc thấy bé gái cùng thôn, đuổi theo làm bậy.

Đối tượng đó là Vàng Mí Vềnh (SN 1994, trú tại thôn Lùng Cao, xã Giáp Trung, huyện Bắc Mê, Hà Giang).

Theo cáo trạng, khoảng 11 giờ trưa ngày 23/10/2015, trên đường đi sửa máy bơm nước Vềnh nhìn thấy cháu Kiều (SN 2000, trú cùng thôn đang đi một mình. Lúc này, Vềnh nảy sinh ý định hiếp dâm cháu Kiều nên đuổi theo khống chế, kéo Kiều vào chỗ vắng để thực hiện hành vi đồi bại.

Nạn nhân sau đó đã cùng gia đình trình báo cơ quan Công an và Vềnh bị bắt giữ, điều tra về hành vi Hiếp dâm trẻ em. Hậu quả của hành vi trên, Vềnh bị HĐXX đã tuyên phạt bị cáo 7 năm tù giam.

Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Bạch Dương (Tổng hợp)