Tranh luận nóng

Thanh niên không "yêu" được, mặc quần áo cho bé gái

Thứ Sáu, 12/10/2018 10:34

(Tin tức pháp luật) - Thanh niên định hãm hại bé gái khi bé gái đang nằm ngủ nhưng không được liền mặc lại quần áo cho bé gái.

Thanh niên bị VKSND tỉnh Đắk Lắk ban hành cáo trạng truy tố về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi" là  A Điam (SN 1999, trú tại buôn Cư Đrang, xã Ea Yiêng, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk).

Vào khoảng 11h ngày 17/6/2018, A Điam cùng 2 người bạn là Les (SN 2002) và Man (SN 2001) ngồi nhậu tại nhà Les tại Buôn Cư Đrang (xã Ea Yiêng). Đến khoảng 16h cùng ngày, do hết mồi nhậu nên Les và Man đi vào rẫy cách nhà Les khoảng 50m hái quả vải rừng về để tiếp tục làm mồi nhậu.
 
Thời điểm này, trong nhà Les chỉ có A Điam và cháu Ỹi Liên (SN 2013, cháu của Les) đang nằm ngủ trên võng nên thanh niên nảy sinh ý định đồi bại với bé gái.

Ngay sau đó, A Điam đã thực hiện hành vi giao cấu với cháu Ỹi Liên, nhưng vì bộ phận sinh dục của nạn nhân còn nhỏ nên bị can chưa thực hiện được. Khi A Điam tiếp tục tìm cách thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu Ỹi Liên thì Les và Man đi về nói chuyện ở phía ngoài sân. Sợ bị phát hiện, A Điam lập tức mặc quần cho nạn nhân và đi ra tiếp tục ngồi nhậu.

Sự việc sau đó đã được bé gái kể lại với mẹ. Ngày 18/6/2018, mẹ bé gái đã đến trình báo công an.

Hiện toàn bộ hồ sơ vụ án đã được VKSND tỉnh Đắk Lắk chuyển đến TAND cùng cấp để xét xử theo quy định pháp luật.

Thời gian qua xảy ra không ít trường hợp yêu râu xanh hại đời bé gái. Trước đó tại Bến Tre cũng xảy ra trường hợp tương tự.

Đối tượng say rượu hãm hại cháu N.T.D.T. (6 tuổi) là Nguyễn Long Thanh, SN 1984, ngụ ấp Thạnh Quí, xã Bảo Thạnh, huyện Ba Tri, Bến Tre.

Chiều 11/9/2017, sau khi đã uống rượu tại nhà một người bạn ở cùng ấp, Thanh tiếp tục đến nhà một người bạn khác để nhậu tiếp và gặp cháu T nên khống chế đưa vào nhà vệ sinh hãm hại.

Thu Hà (Tổng hợp)