Tranh luận nóng

Thanh niên vào nhà nghỉ rồi đưa bé gái đi cấp cứu

Thứ Sáu, 31/05/2019 13:49

(Tin tức pháp luật) - Tại lần gặp đầu tiên, thấy cháu T xinh gái, phổng phao, Tân liền rủ cháu T vào nhà nghỉ và gạ gẫm quan hệ tình dục.

Liên quan đến thông tin bé gái 12 tuổi phải đi cấp cứu sau khi vào nhà nghỉ với bạn trai, sáng ngày 31/5, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo UBND xã Song Vân, huyện Tân Yên (tỉnh Bắc Giang) xác nhận và cho biết, vụ việc đang được cơ quan điều tra Công an huyện Tân Yên làm rõ.

"Hiện tại cháu T (12 tuổi, trú tại huyện Tân Yên) vẫn đang được điều trị tại bệnh viện. Thời điểm Tân (Đặng Văn Tân, 19 tuổi, trú tại xã Xương Lâm,  huyện Lạng Giang) đưa T đến Trung tâm y tế huyện cấp cứu, cháu này chỉ bị chảy nhiều máu chứ không ngất.

Trước những dấu hiệu bất thường từ phía Tân, cán bộ y tế tại Trung tâm này đã trình báo cho cơ quan Công an huyện", lãnh đạo UBND xã Song Vân nói.

Thanh nien vao nha nghi roi dua be gai di cap cuu
Đặng Văn Tân. Ảnh: ANTĐ

Theo vị lãnh đạo này, cháu T ở với bố mẹ trong miền Nam và mới về quê thăm ông nội. Trước đó, Tân và cháu T quen nhau qua mạng xã hội và mới gặp nhau lần đầu tiên thì xảy ra sự việc.

"Camera nhà nghỉ được lắp bên ngoài nên cũng chỉ quay được hình ảnh lúc Tân chở cháu bé đến thôi", vị lãnh đạo trên cho biết thêm.

Như báo chí đưa tin, khoảng giữa năm 2018, Tân và cháu T quen nhau qua mạng xã hội, và sáng 28/5, Tân lần đầu tiên hẹn cháu T đi chơi rồi vào một nhà nghỉ ở xã Song Vân, huyện Tân Yên.

Tại đây, Tân gạ gẫm cháu T cho quan hệ tình dục, dẫn đến việc cháu bé này bị tổn thương, phải đưa vào Trung tâm Y tế huyện cấp cứu.

Ngày 30/5, Công an huyện Tân Yên ra quyết định giữ người trong trường hợp khẩn cấp với Đặng Văn Tân để điều tra hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Thùy Dung