Tranh luận nóng

Thầy dạy taekwondo hại đời nữ sinh: Làm trò quái đản

Thứ Năm, 16/05/2019 14:57

(Tin tức pháp luật) - Làng dụ dỗ nữ sinh gửi ảnh nóng cho mình, sau đó dùng những ảnh này để khống chế đòi quan hệ tình dục.

Liên quan đến thông tin vụ việc thầy dạy taekwondo hại đời nữ sinh, sáng 16/5, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) cho biết, ngoài hành vi dâm ô người dưới 16 tuổi, phía công an còn điều tra thêm về hành vi dùng ảnh "nóng" đe dọa nữ sinh quan hệ tình dục trong nhà nghỉ đối với đối tượng Võ Thanh Làng (31 tuổi, ngụ xã Ngãi Tứ, huyện Tam Bình).

Theo nguồn tin Báo Vĩnh Long, N. (17 tuổi, trú tại địa phương) theo học lớp võ thuật vào các buổi tối thứ 2, 4, 6 hàng tuần do Làng trực tiếp giảng dạy. 

Lợi dụng những lần chở N. đi xem võ thuật, từ cuối tháng 12/2017 đến tháng 4/2018, Làng đã nhiều lần chở nữ sinh này vào nhà trọ và quán cà phê sân vườn, đe dọa để thực hiện hành vi dâm ô. 

Thay day taekwondo hai doi nu sinh: Lam tro quai dan
Thầy dạy taekwondo hại đời nữ sinh. Ảnh: Dân Việt


Cụ thể, vào sáng 17/12/2017, Làng chở N. bằng xe gắn máy đến Trường Năng khiếu thể dục thể thao tỉnh Vĩnh Long xem cuộc thi nâng đẳng võ thuật.

Đến trưa cùng ngày, Làng chở N. về, nhưng khi đến xã Song Phú (Tam Bình) thì tự ý ghé quán cà phê sân vườn. Làng nói với N. vào quán để nói chuyện chút rồi về.

Nghĩ không có việc gì nghiêm trọng, N. đồng ý cùng Làng vào căn chòi số 3 của quán. 

Nhưng tại đây, Làng đe dọa N. để thực hiện hành vi dâm ô. Sau đó, Làng yêu cầu N. không được nói sự việc cho ai biết và khi có chuyện gì cũng “không được nói thầy ra”.

Đến khoảng tháng 4/2018, Làng tiếp tục chở N. đến Trường Năng khiếu thể dục thể thao xem thi đấu võ thuật. 

Trên đường về, Làng tiếp tục chở N. vào quán cà phê và đe dọa để thực hiện hành vi tương tự.

Công an huyện Tam Bình biết thêm thông tin, nữ sinh N. còn bị Làng dụ dỗ gửi ảnh chụp khỏa thân cho y. 

Bằng các hình ảnh này, từ tháng 4-6/2018, Làng nhiều lần đe dọa em N. rồi ép buộc nữ sinh này vào nhà nghỉ để thực hiện hành vi quan hệ tình dục.

Đến tháng 2/2019, N. kể lại sự việc cho gia đình. Sau đó, gia đình nữ sinh đã làm đơn tố cáo đến cơ quan công an. Theo kết luận của Viện Khoa học hình sự tại TP.HCM, tại thời điểm bị dâm ô, em N. chỉ mới 15 tuổi 5 tháng.

Hiện, sự việc vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra.

Minh Hương