Tranh luận nóng

Thi thể người phụ nữ bên đường: Mới về quê chồng

Thứ Năm, 20/04/2017 17:02

(Tin tức pháp luật) - Người phụ nữ nghi bị sát hại bên vệ đường xã Di Trạch mới về ở với bố chồng được 1-2 tháng.

Khoảng hơn 22h ngày 19/4, tại tuyến đường qua xã Di Trạch, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội, người dân phát hiện thi thể chị N.T. A. nghi bị sát hại bên vệ đường nên đã báo cơ quan chức năng.

Chiều ngày 20/4, xác nhận với PV, lãnh đạo xã Di Trạch cho biết ngay sau khi xảy ra vụ việc, nhận được tin báo chính quyền xã cùng cơ quan chức năng đã đến hiện trường.

"Người phụ nữ tử vong được xác định sống tại xã Vân Canh - huyện Hoài Đức. Theo thông tin tôi được biết, đây là vụ trọng án và công an đã tìm ra kẻ giết hại người phụ nữ này" -lãnh đạo xã nói.

Thi the nguoi phu nu ben duong: Moi ve que chong
Con đường nơi phát hiện thi thể chị A.

Chia sẻ thêm thông tin về vụ việc, Trưởng công an xã Vân Canh cho hay: "Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra và làm rõ, vì việc xảy ra ở bên xã Di Trạch nên công an bên đó đã phối hợp với công an huyện để điều tra làm rõ".

Nói về nạn nhân trong vụ án trên, Trưởng công an xã thông tin, người phụ nữ này và chồng mới về địa phương được vài tháng, hiện hai người họ ở với bố chồng. Ngay sau khi phát hiện thi thể chị A, chồng chị A cũng không thấy đâu.

Thời gian trước, bố chồng và vợ chồng chị A sống trên Bắc Kạn. Khoảng mấy tháng gần đây thì  ông bố chuyển về xã Vân Canh sinh sống rồi tiếp tục hai vợ chồng chị A cũng về ở cùng.

"Mặc dù về địa phương được vài tháng nhưng vợ chồng chị A chưa lên xã đăng ký tam trú tạm vắng. Thời gian sống ở địa phương, tôi cũng chưa nghe thông tin hai người họ cãi nhau và phải nhờ chính quyền xã can thiệp" -Trưởng công an nhận xét.

Được biết, ngay sau khi nhận được thông tin,  lực lượng chức năng sở tại đã có mặt bảo vệ, khám nghiệm hiện trường.

Sau khi xảy ra sự việc, người chồng cũng đã rời khỏi nơi ở hiện tại. Hiện cơ quan chức năng địa phương đang tìm kiếm người chồng của nạn nhân để làm rõ vụ việc. ụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Thanh Thanh