Tranh luận nóng

Thi thể phụ nữ lõa thể: Vì sao áo kéo lên?

Thứ Năm, 02/01/2020 16:51

(Tin tức pháp luật) - Theo lời khai của đối tượng giết phụ nữ trong rẫy cafe, đối tượng đã bóp cổ nạn nhân ngất xỉu rồi dùng áo siết cổ nạn nhân.

Liên quan đến vụ người phụ nữ bị sát hại trong rẫy cafe ở xã Hòa Khánh, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, kiểm sát viên đã thông tin về vụ việc.

Theo vị này, bước đầu đối tượng Nguyễn Quang Hùng (SN 1992, ngụ xã Hòa Khánh, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) khai nhận Hùng và chị N.T.T.H (SN 1998, ngụ cùng xã) thường xuyên chơi game "Liên minh huyền thoại" và quen biết nhau trong quá trình chơi game này. Cả 2 đều biết đã có gia đình, con cái. Trong đó, Hùng có 2 người con, chị H. có 1 người con.

Đến ngày 25/12/2019, chị H. nhắn tin cho Hùng là có việc phải ra xã Hòa Phú (TP Buôn Ma Thuột). Sau đó, cả 2 hẹn nhau ra 1 tiệm game, 2 người ngồi 2 máy nên trao đổi với nhau qua tin nhắn game. Đến khoảng 12 giờ, cả 2 rủ nhau vào rẫy của gia đình Hùng (ở thôn 22, xã Hòa Khánh). Tại đây cả 2 ngồi nói chuyện, ăn trái cây và quan hệ tình dục.

Sau đó, Hùng đi vệ sinh thì chị H. cũng đi theo. Chị H mở điện thoại đưa cho Hùng xem hình ảnh mà 2 người đã quan hệ với nhau cũng tại chòi rẫy này trước đó ít ngày. Lúc này, Hùng bảo chị H. xóa đi chứ cả 2 đã có gia đình, giữ lại làm gì thì chị H. nói máy của chị không ai mở được, không sợ bị phát hiện. Đồng thời, chị H. nói Hùng cho mượn 30 triệu đồng để trả nợ.

Thi the phu nu loa the: Vi sao ao keo len?
Đối tượng Nguyễn Quang Hùng (bìa trái) tai cơ quan điều tra

Khi Hùng nói không có tiền thì chị H. nói vậy để gửi hình ảnh cho vợ Hùng. Lo sợ bị gia đình phát hiện, Hùng đã bóp cổ khiến chị H. ngất xỉu rồi tiếp tục dùng áo siết cổ nạn nhân đến chết nên khi phát hiện, áo nạn nhân bị kéo lên cổ.

Đối với thông tin về việc nạn nhân bị mất 1 bàn tay nhưng Hùng không khai nhận, vị kiểm sát viên cho biết hiện cơ quan chức năng đang giám định để kết luận. Tuy nhiên, nhận định ban đầu tại hiện trường vết thương này nham nhở, không giống với vết thương bị chặt chém.

Theo kiểm sát viên, sáng nay (2/1/2020), VKSND tỉnh Đắk Lắk đã phê chuẩn quyết định giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với nghi phạm Nguyễn Quang Hùng để làm rõ hành vi giết người.

Như thông tin trước đó, sáng 30/12, ông Nguyễn Quang Tân (ngụ xã Hòa Khánh, bố Hùng) đến thôn 22 thăm rẫy thì phát hiện thi thể một phụ nữ đang phân hủy nên trình báo cơ quan công an.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân khuyết bàn tay phải, quanh cổ có một vết hằn dài, áo bị kéo lên ngực... Mở rộng hiện trường, Cơ quan chức năng phát hiện gần vị trí phát hiện thi thể nạn nhân có 1 xe máy hiệu Vision màu đen.

Bảo An (Tổng hợp)