Tranh luận nóng

Thi thể thanh niên dưới cống mùng 1 Tết: Cuộc gọi cuối

Thứ Tư, 06/02/2019 16:47

(Tin tức pháp luật) - Theo thông tin từ người thân, A đi lao động ở nước ngoài, mới về nhà để ăn Tết.

Xung quanh thông tin phát hiện thi thể nam thanh niên dưới cống mùng 1 Tết, chiều ngày 6/2, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo Công an xã Thụy Vân, TP.Việt Trì, tỉnh Phú Thọ xác nhận và cho biết, lực lượng chức năng đang xác minh, làm rõ sự việc.

Theo lãnh đạo Công an xã Thụy Vân, danh tính nạn nhân được xác định là V. D. A (22 tuổi, trú tại thôn Nội, xã Thụy Vân).

Thi the thanh nien duoi cong mung 1 Tet: Cuoc goi cuoi
V. D. A rời khỏi nhà vào đêm 29.12 (âm lịch). Ảnh: Dân Việt

"A đi khỏi nhà từ ngày 3/2 (29/12 âm lịch) nhưng đến tối gia đình không thấy về nên sáng hôm sau có trình báo cơ quan chức năng để cùng tìm kiếm. Thời điểm người dân phát hiện thi thể A vào khoảng gần 18h tối ngày 5/2", lãnh đạo Công an xã Thụy Vân nói.

Vị lãnh đạo Công an xã này cho rằng, thời điểm người dân phát hiện, trên người A vẫn còn điện thoại, xe máy nằm cách thi thể 1 đoạn, trên người không có dấu vết gì bất thường.

"Do hiện trường gần cánh đồng nên khu vực đó không có camera nào ghi lại sự việc. Theo gia đình cho biết, trước lúc sự việc xảy ra, A đi liên hoan với bạn bè rồi đi hát đến khoảng 22h tối ngày 3/2 thì rời khỏi quán", vị lãnh đạo trên cho biết.

Nói về nạn nhân này, vị lãnh đạo trên cho rằng, ở địa phương, A là người hiền lành, không chơi bời, không có mối quan hệ phức tạp nào.

Trước đó, vào khoảng 18h ngày 5/2, người dân xã Thụy Vân phát hiện một thi thể nam giới tại cống Cẩm thuộc địa bàn xã Thụy Vân. Ngay sau đó, sự việc nhanh chóng được báo lên cơ quan công an.

Thi the thanh nien duoi cong mung 1 Tet: Cuoc goi cuoi
Các cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân dẫn tới sự việc. Ảnh: Dân Việt

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, tiến hành khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ.

Theo thông tin từ người thân, vào tối ngày 3/2 âm lịch, sau khi nhận được điện thoại của ai đó, A đã lấy xe máy để đi. Tuy nhiên, hết ngày 4/2, sang ngày 5/2 (tức mùng 1 Tết), A vẫn không về nhà, điện thoại thì không liên lạc được.

Thùy Dung