Tranh luận nóng

Thiếu nữ tâm sự với mẹ cho bạn trai mới quan hệ

Thứ Tư, 18/01/2017 07:52

(Tin tức pháp luật) - Sau nhiều lần được mẹ hỏi chuyện thầm kín, thiếu nữ kể đã làm chuyện người lớn với bạn trai mới quen.

Vào khoảng cuối tháng 9/2016, trong một buổi đi chơi cùng bạn bè, Phạm Trường Giang (sinh 1998, ở phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Hải Phòng) đã gặp Nguyễn Thị  T (sinh 2002, ở quận Lê Chân) và nhanh chóng có tình cảm.

Về phía T, sau lần gặp Giang, T cũng bị tiếng sét ái tình. T choáng ngợp trước vẻ đẹp trai bóng bẩy và ăn nói có duyên của Giang.

Trong khoảng thời gian từ giữa tháng 10/2016 đến khoảng giữa tháng 11/2016, Phạm Trường Giang và T. đã nhiều lần quan hệ tình dục ngay tại nhà T.

Thấy con gái có nhiều biểu hiện bất thường, chị A (mẹ T) đã nhiều lần khơi gợi để con gái tâm sự chuyện thầm kín và được cô con gái mới chỉ học lớp 9 của mình kể chuyện “làm người lớn” với bạn trai mới quen.

Sau đó chị A đã tìm đến gặp bố mẹ Giang để kịp thời ngăn cản. Bị gia đình hai bên quyết liệt ngăn cấm, Giang và T. đã rủ nhau bỏ trốn nhưng chỉ được vài ngày cả hai được gia đình đưa về.

Vài ngày sau, Giang và T. tiếp tục bỏ nhà vào huyện Tiên Lãng để được ở cùng nhau. Tuy nhiên, chỉ sau 3 ngày người nhà đã tìm thấy cặp đôi tuổi teen này và đưa về nhà.

 Ngày 1/1, chị A đã đến CAP Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, trình báo toàn bộ nội dung sự việc. Tại cơ quan công an, Phạm Trường Giang đã khai nhận hành vi giao cấu với cháu T. như đã nêu trên. Lời khai của Giang phù hợp với lời khai của cháu T.

Mới đây cơ quan CSĐT - CAQ Lê Chân đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Trường Giang về hành vi “Giao cấu với trẻ em”.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra những trường hợp bé gái bỏ nhà đi theo bạn trai mới quen rồi làm chuyện người lớn. Trước đó tại Sóc Trăng cũng xảy ra trường hợp tương tự.

Quen nhau qua mạng xã hội, Kiêm Thừa (SN 1987, ngụ ấp An Nhơn, xã Thới An Hội, huyện Kế Sách, tỉnh  Sóc Trăng) đã đưa bé Trần Thị Ngọc (sinh 2003, thuộc ấp Hòa Khanh , xã Thạnh Quới, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) về nhà sống với mình như vợ chồng.

Theo lời khai của Thừa, từ ngày 01/12-10/12/2015, Thừa và Ngọc ngủ chung trong buồng của gia đình Thừa. Cả hai thường xuyên quan hệ tình dục trong 5 ngày, từ ngày 01-05/12/2015.

Sang ngày 11/12/2015, bà ngoại Ngọc đã tố giác hành vi của Thừa đến Công an xã Thới An Hội và Công an huyện Kế Sách.

Hồng Nhung (Tổng hợp)