Tranh luận nóng

Thông tin mới vụ côn đồ phá quán bị tố chặt chém

Thứ Hai, 06/05/2019 07:39

(Tin tức pháp luật) - Trong lúc hành hung khách hàng, chủ quán còn lớn tiếng thách thức nạn nhân báo công an cũng không làm gì được mình.

Ngày 5/5/2019, cơ quan chức năng huyện Bến Lức - Long An cho biết, đã xác định được nhóm người của quán ăn Bảo Châu (tại xã Nhựt Chánh) đánh khách hàng chảy máu đầu ngày 1/5/2019.

Theo đó, nhóm hành hung khách hàng ngoài vợ chồng chủ quán là Lê Thị Kim Huệ và Trần Văn Ngoan còn có 3 người khác. Nhóm người này đều là anh em trong gia đình của chủ quán Bảo Châu.

Bên cạnh đó, cơ quan chức năng huyện Bến Lức vẫn đang tích cực xác minh nhóm đối tượng cầm hung khi đến đập phá quán Bảo Châu sau khi cố thông tin tố cáo quán này chặt chém còn đánh khách hàng.

Thong tin moi vu con do pha quan bi to chat chem
Quán Bảo Châu bị nhóm người tìm đến đập phá sau khi có thông tin chặt chém, đánh trọng thương khách hàng.

Việc truy tìm gặp nhiều khó khăn bởi quán nằm ở vị trí độc lập, không có camera an ninh theo dõi. Hiện cơ quan chức năng đang trích xuất camera ở các khu vực gần đó vào thời điểm xảy ra sự việc để xác định danh tính nhóm côn đồ đến đập phá quán.

Trong một diễn biến khác, chủ quán Bảo Châu đã trả lại mặt bằng, tạm ngừng kinh doanh dịch vụ để về quê sinh ở Tây Ninh sinh sống.

Trước đó, vào ngày 1/5/2019 một đôi vợ chồng trên đường đi TP. HCM đã dừng lại ở quán Bảo Châu kêu 2 chai nước lọc. Chủ quán tính hết 60.000 đồng, khách hàng phản ứng lại thì hai bên xảy ra mâu thuẫn.

Trong lúc khách hàng gọi điện thông báo sự việc cho cơ quan xã Nhựt Chánh thì chủ quán và người thân đã lao vào hành hung khách hàng.

Sự việc chỉ dừng lại khi cơ quan chức năng có mặt và đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Vân Thanh