Tranh luận nóng

Thực hư vụ thanh niên bị chém đứt tay khi cứu người

Thứ Tư, 12/09/2018 11:01

(Tin tức pháp luật) - Có thông tin khi anh Tâm dừng xe chở nạn nhân đi cấp cứu thì bị 1 đối tượng dùng mã tấu chém một nhát khiến anh Tâm bị đứt cổ tay.

Liên quan đến vụ đưa người đi cấp cứu sau hỗn chiến, thanh niên bị chém đứt cổ tay, ngày 12/9, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo Công an xã An Phú (huyện Củ Chi, TP.HCM) cho biết, vụ hỗn chiến bên cơ quan chức năng huyện Củ Chi đang làm, còn thông tin thanh niên bị chém đứt cổ tay là không đúng.

"Sự thật không có chuyện thanh niên bị chém đứt cổ tay khi đưa người đi cấp cứu. Ai đặt ra chuyện đó thôi chứ thực tế làm gì có", lãnh đạo Công an xã An Phú nói.

Trong khi trước đó, theo thông tin trên báo chí, khi Nguyễn Văn Bằng (26 tuổi, ngụ huyện Củ Chi) đang nhậu cùng một số người bạn tại ấp Xóm Chùa, xã An Phú thì xảy ra mâu thuẫn với một nhóm thanh niên ngụ cùng địa phương.

Sau khi lời qua tiếng lại, nhóm thanh niên kia bất ngờ dùng hung khí chém vào người anh Bằng khiến nạn nhân máu chảy loang lổ.

Đúng lúc này, anh Võ Ngọc Thành Tâm (20 tuổi, ngụ huyện Củ Chi) điều khiển xe máy ngang qua thấy Bằng bị thương nên dừng xe để chở nạn nhân đi cấp cứu. Bất ngờ, một đối tượng xách cây mã tấu lao đến chém một nhát làm anh Tâm bị đứt cổ tay trái.

Được biết, ngay sau khi sự việc xảy ra, cả anh Tâm và Bằng đều được người dân đưa đi Bệnh viện Củ Chi cấp cứu. Bước đầu, cơ quan công an đã khoanh vùng được các đối tượng gây án và đang tiến hành truy xét.

Hiện sự việc đang tiếp tục được làm rõ.

Mai Thùy