Tranh luận nóng

Tiếp viên quán giải khát bán dâm tại chỗ giá rẻ

Thứ Năm, 10/01/2019 15:41

(Tin tức pháp luật) - Lực lượng công an bắt quả tang tại 2 phòng của quán giải khát có 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Chủ quán cà phê 168 thuộc khu Cổ Giản, phường Kim Sơn, TX Đông Triều, Quảng Ninh chứa mại dâm là Lê Thị Hà (SN 1986, trú tại xóm Phả Lý, xã Văn Hán, huyện Đông Hỷ, Thái Nguyên).

Ngày 30/12, CATX Đông Triều kiểm tra hành chính tại quán cà phê 168 do Lê Thị Hà làm chủ quán.

Tại đây lực lượng công an bắt quả tang tại 2 phòng có 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Bà Lê Thị Hà đã khai nhận quá trình kinh doanh giải khát có thuê một số nhân viên phục vụ tại quán.

Theo đó khi khách đến quán uống cà phê, chủ quán chủ động giới thiệu với khách xem có nhu cầu mua bán dâm với nhân viên, nếu khách đồng ý thì Hà sẽ bố trí, sắp xếp cho khách và nhân viên thực hiện mua bán dâm ngay tại quán, đồng thời thu của mỗi khách mua dâm với số tiền là 200.000 đồng.   

Tiep vien quan giai khat ban dam tai cho gia re
Đối tượng Lê Thị Hà (Ảnh ANTĐ)

Ngày 10/1, CATX Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Thị Hà về hành vi chứa mại dâm.

Trước đó ngày 4/7, nguồn tin từ Công an huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau cho biết đơn vị này đã bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại 2 quán cà phê thuộc ấp Sở Tại, xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước.

Theo đó quán cafe trên do  bà Võ Thị Thắm làm chủ. Tại đây cảnh sát bắt quả tang 1 đôi nam, nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại phòng ngủ của bà Thắm với giá 300.000 đồng.

Qua làm việc với đối tượng được biết người bán dâm là hàng xóm của bà Thắm, sau mỗi lần bán dâm bà Thắm không thu tiền môi giới, mục đích của bà Thắm cho hàng xóm bán dâm tại quán của mình chỉ là câu khách bán cà phê.

Thanh Thanh (Tổng hợp)