Tranh luận nóng

Tin mới vụ bé gái thoát yêu rau xanh sau câu nói

Thứ Hai, 09/07/2018 07:42

(Tin tức pháp luật) - Trong lúc Tứng đang thực hiện hành vi dâm ô, P. bình tĩnh yêu cầu đối tượng dừng lại, rủ "về nói với ba má em đã”.

Ngày 8/7/2018, cơ quan chức năng huyện  Ea Súp, Đắc Lắk đang tiến hành hoàn thiện hồ sơ khởi tố đối tượng Phạm Văn Tứng (25 tuổi, ngụ Ấp 6, xã Minh Lập, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước) về tội hiếp dâm.

Kết quả giám định ban đầu cho thấy, nạn nhân trong vụ việc là cháu P. (13 tuổi) bị chấn thương bộ phận sinh dục ngoài, màng trinh không rách.

P. may mắn thoát khỏi Tứng hải đời là do nhanh trí thốt lên câu nói “để về nói với ba má em đã" để thuyết phục Tứng về nhà cùng mình.

Tin moi vu be gai thoat yeu rau xanh sau cau noi
Ảnh minh họa

Cụ thể, Tứng thường nhìn thấy P. chăn trâu qua khu vực rẫy sắn (mì) tại xã Ea Lê, huyện Ea Súp nên có cảm tình.

Khoảng 16 giờ ngày 29/6/2018, Tứng lấy một con dao bỏ sẵn trong túi quần rồi đến rẫy sắn, đợi P. lùa trâu đi qua.

Khi thấy P, Tứng từ đằng sau kẹp cổ và bịt miệng của cháu. Nạn nhân vùng vẫy, Tứng rút con dao đã chuẩn bị sẵn ra để khống chế nhưng không được theo ý.

Lúc này, khi hai bên giằng co, Tứng sợ bị phát hiện nên kéo P. vào sâu trong rẫy mì, cởi quần, áo của cháu nhưng do P. vùng vẫy, cào cấu, hai chân khép lại nên Tứng không thể thực hiện hành vi quan hệ tình dục được.

Sự việc tiếp diễn đến khi P. nói “để về nói với ba má em đã” thì Tứng mới dừng lại, cho P. về và đi theo để biết nhà cháu ở đâu.

Tại đây, khi nghe con gái kể lại sự việc, bố của P đã giữ Tứng lại và trình báo sự việc lên cho cơ quan chức năng.

Ngọc Mai (Tổng hợp)