Tranh luận nóng

Tình địch bị bắn chết: Có tài, nhiều phụ nữ theo

Thứ Tư, 28/06/2017 07:43

(Tin tức pháp luật) - Nhận xét về nạn nhân bị bắn chết khi dừng đèn đỏ, trưởng thôn nhận xét nạn nhân có khâu ăn nói nhiều người theo.

Nạn nhân bị bắn chết khi dừng đèn đỏ là anh Nguyễn Văn Thiên (31 tuổi, làm nghề thợ sơn, trú ở xã Diên Sơn, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa).

Chiều ngày 27/6, trao đổi với phóng viên, Trưởng thông Tây Ba, xã Diên Sơn cho biết: "Thiên có hai vợ, vợ lớn chia tay và có 1 con gái. Vợ hai thì có 2 đứa con, tôi thấy chị vợ thứ 2 này cũng bình thường thôi chứ không sốc lắm trước cái chết của chồng.

Ở địa phương anh Thiên là người chăm chỉ làm ăn, cũng không chơi bời hay liên quan đến tệ nạn xã hội. Ở nhà thì Thiên rất hiền, không biết ra đường thì thế nào".

Trưởng thôn Tây Ba cũng nhận xét, anh Thiên cũng không có gì đẹp trai hay có tướng khiến người khác mê, nhưng được cái ăn nói tử tế đàng hoàng lắm, chắc có khâu ăn nói nên mới đào hoa như vậy.

Trước đây kinh tế nhà anh Thiên cũng khó khăn lắm, nhưng mấy năm trở lại đây thì kinh tế được lắm, sửa lại một loạt nhà.

Nói về cuộc sống vợ chồng giữa anh Thiên và người vợ 2, Trưởng thôn nói: "Tôi cảm thấy người vợ thứ 2 chung sống với anh Thiên cũng bình thường, tình cảm giữa hai người không tới mức mặn mà lắm".

Tinh dich bi ban chet: Co tai, nhieu phu nu theo
Việt bế đứa con gái út khi được Cơ quan điều tra dẫn giải về nhà để khám xét, thu giữ khẩu súng tự chế thứ hai. (Ảnh CAND)

Cùng ngày, Chủ tịch xã Diên Sơn cũng thông tin thêm: "Ở địa phương kinh tế gia đình Thiên thì không khó khăn. Mỗi khi có công trình hay hợp đồng nơi khác thì anh Thiên lại đi, còn vợ thì làm nội trợ ở nhà.

Từ trước đến nay vợ chồng anh này không có mâu thuẫn cãi nhau bao giờ. Anh Thiên là người làm ăn cũng có máu đào hoa tí thôi, về bản chất thì anh ấy là người hiền lành".

Như thông tin trước đó, nghi phạm bắn chết anh Thiên là Huỳnh Út Việt (33 tuổi, ngụ xã Hàm Chính, huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận).

Qua điều tra, có thời gian anh Thiên đến xã Hàm Chính nhận thầu sơn nước công trình xây dựng nhà ở và được một gia đình ở đó nhận làm con nuôi.

Thời gian này, anh Thiên thường hay lui tới quán của vợ chồng Việt, sau nhiều lần trò chuyện giữa Thiên và chị Hồng (vợ Việt) nảy sinh quan hệ tình cảm bất chính.

Mặc dù công trình của Thiên kết thúc và Thiên trở về Khánh Hòa nhưng giữa nạn nhân và chị Hồng vẫn gắn kết qua những cuộc điện thoại, tin nhắn.

Cuối tháng 2/2017, Hồng rời khỏi nhà ra thị trấn Diên Khánh, huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) xin làm tiếp viên tại một quán cà phê để được gần gũi người tình.

Thời điểm này anh Thiên đang sống với vợ con nhưng vẫn thuê nhà trọ ở nội thị Diên Khánh để chung sống với Hồng.

Khi biết Hồng đi theo người tình, Việt nhiều lần liên lạc qua điện thoại để khuyên can vợ không được nên ra tay giết hại anh Thiên.

Thu Hòa