Tranh luận nóng

Tình già bị chém vì so phi công trẻ với tình cũ

Thứ Sáu, 19/05/2017 15:11

(Tin tức pháp luật) - Phi công trẻ chặn xe của người tình hơn mình vài tuổi sau khi bị so sánh với người yêu cũ.

 Đối tượng tấn công bạn gái là Lưu Tổng Đức (24 tuổi, quê Quảng Nam). Nạn nhân là Nguyễn Thị Thanh (29 tuổi, quê Lâm Đồng).

Được biết Đức  với chị Thanh quen nhau từ tháng 10/2016. Đến ngày 10/5 vừa qua, chị Thanh quyết định chia tay Đức nhưng Đức không đồng ý.

Nhiều lần níu kéo tình cảm, Đức vẫn bị chị Thanh cự tuyệt nên tỏ ra hận thù và nảy sinh ý định giết chị Thanh.

Về phần chị Thanh, bản thân chị Thanh thấy hai người không hợp nhau nên hạn chế liên lạc. Chị Thanh nhắn tin so sánh Đức với người yêu cũ của chị nên đòi chia tay nhưng Đức không đồng ý.

Tinh gia bi chem vi so phi cong tre voi tinh cu
Đức bị bạn gái chia tay nên gây án. (Ảnh PLO)

Khoảng 8 giờ 50 ngày 16/5,  Đức thấy chị Thanh chạy xe trên đường nên đuổi theo. Khi đến một bãi đất trống, trên đường Lê Văn Chí, thuộc tổ 9, khu phố 4, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, Đức vượt lên chặn đầu xe chị Thanh lại để nói chuyện.

Tuy nhiên, khi chị Thanh vừa dừng xe lại và đang ngồi trên xe, gã "phi công trẻ" không nói gì mà cầm dao tiến lại phía chị Thanh rồi bất ngờ đâm nạn nhân 2 nhát vào ngực trái. Cú đâm bất ngờ của kẻ lụy tình khiến nạn nhân ngã xuống đất, gục tại chỗ.

Chưa dừng lại, Đức tiến đến đâm thêm nhiều nhát nữa vào khắp người chị Thanh cho đến khi nạn nhân bất động.

Vừa lúc này, người dân xung quanh phát hiện liền chạy đến can ngăn và đưa nạn nhân đến Bệnh viện Đa khoa Thủ Đức cấp cứu.

Gây án xong, Đức bỏ chạy khỏi hiện trường. Đến 11 giờ cùng ngày, nam thanh niên này cầm con dao gây án đến Công an phường Linh Trung đầu thú.

Hiện công an quận Thủ Đức, TP.HCM đang tạm giữ Đức về hành vi cố ý gây thương tích.

Tên nạn nhân đã được thay đổi

Thanh Thanh (Tổng hợp)

}