Tranh luận nóng

Tố dùng nước hoa gây mê, hiếp dâm chị họ vợ

Thứ Bảy, 08/09/2018 12:57

(Tin tức pháp luật) - Công an đang điều tra làm rõ việc người em rể họ dùng nước hoa kích dục gây mê hiếp dâm chị họ vợ.

Nghi phạm là Nguyễn Văn T, 27 tuổi, trú tại Thanh Hóa (là em rể họ của chi Nguyễn Thị H). Ngày 7/9, Cơ quan CSĐT Công an quận Bắc Từ Liêm ( Hà Nội) cho biết, đã tiếp nhận đơn trình báo của chị Nguyễn Thị H tố cáo Nguyễn Văn T  đã có hành vi hiếp dâm đối với mình.

Sau khi tiếp nhận sự việc, CSĐT Công an quận Bắc Từ Liêm đã triệu tập Nguyễn Văn T đến trụ sở để làm việc. Theo thông tin ban đầu, T đã mua một lọ nước hoa trên mạng và dùng nước hoa này khiến chị H hôn mê rồi cưỡng hiếp. Tại cơ quan Công an, T đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện cơ quan Công an đã ra lệnh tạm giữ hình sự đối với T để điều tra, làm rõ về hành vi hiếp dâm.

Sau khi tạm giữ hình sự nghi phạm, CSĐT Công an quận Bắc Từ Liêm đang tiếp tục điều tra làm rõ, củng cố chứng cứ có hay không việc T sử dụng nước hoa kích dục gây mê khiến chị H bất tỉnh để thực hiện hành vi đồi bại đối với chị nhằm xử lý nghiêm trước pháp luật.

Còn nhớ trước đó, ngày 24/11, TAND TP. Cần Thơ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm với bị cáo Nguyễn Tuấn Anh  (22 tuổi, ngụ phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ) khi đối tượng này hiếp dâm chị họ.

Khoảng 14 giờ ngày 12/3/2017, bị cáo rủ N.T.T (sinh ngày 06/4/2007, ngụ phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ là chị em chú bác ruột với bị cáo) cùng 2 em N.T.S (em ruột bị cáo), em N.T.Đ (em ruột T.) đi tắm ao ở khu đất trống gần nhà.

Đến ao tắm được một lúc, T. đòi về, Tuấn Anh kêu Đ. và S. ở lại tiếp tục tắm còn mình thì đưa T. về. Do có ý định muốn quan hệ tình dục với T. nên bị cáo đã dẫn T. đi đến một căn nhà hoang không người ở phía sau một Trường đại học (thuộc khu vực phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều) để hiếp dâm. Hậu quả Nguyễn Tuấn Anh bị tuyên phạt 10 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em".

Bảo Yến (Tổng hợp)