Tranh luận nóng

Trộm của khách Hàn cho bõ tức vì trả thiếu tiền "yêu"

Thứ Hai, 24/02/2020 16:06

(Tin tức pháp luật) - Cô gái trộm tài sản của khách Hàn Quốc khai trộm điện thoại của người này cho bõ tức vì trả thiếu tiền ngủ qua đêm.

Sáng 21/2, Công an phường Mân Thái (Sơn Trà, TP Đà Nẵng) tiếp nhận trình báo của anh K.C.K (39 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc) về việc bị trộm tài sản giá trị lớn, gồm 3.000 USD, 700.000 Won, điện thoại di động iPhone 6S màu hồng, với tổng trị giá khoảng 90 triệu đồng.

Qua khai báo, anh K cho biết đến Việt Nam tạm trú tại một căn hộ chung cư cao cấp khu vực biển Đà Nẵng, trên địa bàn phường Mân Thái. Do sống một mình hơi cô đơn nên anh K. lên mạng xã hội tìm "bạn ngủ chung".

Tối 20/2, anh K. rủ được một người phụ nữ, cũng ở khu vực biển Đà Nẵng, đến căn hộ cao cấp để ngủ qua đêm. Sau “đêm vui vẻ”, anh K. ngủ đến khoảng 1 giờ sáng tỉnh dậy thì phát hiện người phụ nữ đã biến mất cùng số tài sản nêu trên.

Qua điều tra, công an xác định người phụ nữ liên quan đến vụ việc là chị L.T.K.T (33 tuổi, ngụ phường Phước Mỹ, Sơn Trà).

Tại cơ quan công an, T. khai do ông K. không trả đủ tiền công ngủ qua đêm như thỏa thuận nên cô đã lấy chiếc điện thoại iPhone 6S rồi bỏ đi. Người phụ nữ này không thừa nhận trộm số ngoại tệ mà ông khách Hàn Quốc trình báo.

Hiện Công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) tiếp tục lấy lời khai của những người liên quan để xác minh làm rõ vụ việc. 

Bình Minh (Tổng hợp)