Tranh luận nóng

Túm tóc đập đầu người yêu sinh viên tụ máu não

Thứ Năm, 28/01/2016 07:38

(Tin tức pháp luật) - Nguyễn Thị Kim O. (23 tuổi), sinh viên một trường đại học ở Hà Nội bị người yêu đánh tại quán karaoke dẫn đến tụ máu ở não.

Đối tượng là Nguyễn Nhật Anh (22 tuổi, trú tại Tam Điệp, Ninh Bình)

Trước đó, vào khoảng 18h ngày 10/1/2015, bà Phan Thị H. (50 tuổi), trú tại tổ 7, phường Tân Bình (thị xã Tam Điệp – Ninh Bình) nhận được cuộc điện thoại của một người thông báo về việc con bà tên O. bị đánh đập dẫn đến bị ngất xỉu, hiện đang trên đường đưa về nhà. Lúc đó, bà không có ở nhà. Nhận được tin dữ bà H. ngay lập tức đi về nhà.

Theo lời bà H. cho biết, khi bà vừa về đến nhà được một lúc thì có một nam thanh niên cùng với một cô gái dìu O. về đến cổng. Cả ba người đi bằng xe taxi. Thấy con bị như thế, bà liền chạy ra đỡ con vào trong nhà, sau đó đặt nằm ở trên giường. Thấy con có mùi rượu, bà cứ nghĩ rằng O. bị say rượu nên đã đi pha cho con cốc nước chanh đường.

Tum toc dap dau nguoi yeu sinh vien tu mau nao
Nguyễn Thị Kim O. ngồi cùng với mẹ tại bệnh viện.

Trong lúc mang nước cho O. uống thì bà tá hỏa phát hiện trên miệng O. có máu, tuy nhiên trên đầu không dính máu. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, bà liền gặng hỏi hai người đưa O. về tại sao lại xảy ra chuyện như này. Sau một hồi thuyết phục thì bà được biết, O. bị người yêu đánh đập tại quán karaoke.

Bà H. cho biết thêm, đến khoảng 3h sáng ngày 11/1/2015, bà vào giường gọi O. dậy nhưng không thấy tiếng đáp lại. Một lúc sau O. lên cơn co giật. Hoảng sợ bà đã thông báo vụ việc tới người thân trong nhà. Ngay trong rạng sáng hôm đó, O. được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Các bác sĩ đã tiến hành khám sơ bộ ban đầu, chụp chiếu toàn bộ cơ thể của O. Sau khi hoàn tất các thủ tục, bác sĩ cho biết, não của O. bị phù nề. Với tình trạng bệnh tình của bệnh nhân O. ngoài sức chữa trị của bệnh viện. O. được chuyển đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội). Tại đây, các bác sĩ cho biết O. chỉ còn 4% cơ hội sống.

Ngay sau đó, các bác sĩ đã hội chẩn và tiến hành phẫu thuật cho O. Từ đó trở đi O. rơi vào trạng thái hôn mê. Khi nằm điều trị tại Bệnh viện Việt Đức được 17 ngày, thấy bệnh O. có chuyển biến tích cực nên bác sĩ đã chuyển bệnh nhân O. về điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Tum toc dap dau nguoi yeu sinh vien tu mau nao
Vết thương trên đầu O.

Cũng theo bà H., hiện tại, O. cũng đã tỉnh nhưng một bên người và hai bên chân không đi lại được nhưng khi cấu vào chân thì vẫn thấy đau. Mọi sinh hoạt của O. đều phải do bà đưa đi. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của việc mổ ở não nên khi O. nói chuyện lúc này nhưng sau đó lại không nhớ mình đã nói gì.

“Trong thời gian O. nằm viện thì gia đình nhà Nhật Anh cũng đến thăm hỏi và có lời với gia đình. Từ đó đến giờ gia đình Nhật Anh đã đưa cho tôi tất cả là 14 triệu đồng để góp vào chữa trị cho cháu nhưng với số tiền ấy có thấm vào đâu", bà H. cho biết.

Được biết, O. là người con thứ ba trong gia đình có 4 anh em. Hiện tại O. là sinh viên năm thứ 3 ngành Khoa học Chính trị học của một trường đại học trên Hà Nội.

Trong khi đó, Nhật Anh chưa học xong cấp ba thì nghỉ học, ăn chơi với đám bạn lêu lổng. Sau đó, gia đình cho đi bộ đội để thay đổi tâm tính. Gần đây, Nhật Anh đi học lái xe.

Để rõ ràng hơn về câu chuyện, chị O. cho biết: "Hôm đó, tôi cùng với Hằng (hàng xóm) và Nhật Anh đi đến nhà Tiến ăn cơm. Sau khi ăn cơm xong, đến khoảng 4h chiều, mọi người đi sang quán karaoke ở gần đó. Trong lúc hát hò, Nguyễn Nhật Anh gọi tôi đi ra ngoài hành lang. Sau đó, hắn chẳng nói chẳng rằng liền tùm tóc, đập đầu tôi vào tường. Tôi ngất đi không biết chuyện gì xảy ra nữa…"

Nói về nguyên nhân xảy ra vụ việc, chị O.cho biết: "Tại vì Nhật Anh nghĩ rằng tôi có tình cảm với thằng bạn của hắn tên Tiến nên hắn đã ghen tuông. Sau đó, hắn đánh đập tôi không thương tiếc. Trước đây, hắn nhiều lần đánh tôi ở trên phòng trọ khiến tôi phải đi khâu mấy mũi ở đầu."

Lược theo báo Người Đưa Tin