Tranh luận nóng

U60 bị hại đời: Không thỏa mãn nên làm bậy lần 2

Thứ Năm, 14/06/2018 18:27

(Tin tức pháp luật) - Người phụ nữ lớn tuổi bị thanh niên hại đời cho biết trong lúc vùng vẫy chống cự nên thanh niên không thỏa mãn đã hiếp dâm tiếp.

Bị hại trong vụ việc trên là bà V.T.T.H. (57 tuổi) ngụ phường 3, TP. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang. Đối tượng hiếp dâm bà H là Nguyễn Văn Tâm (SN 1983, ngụ khu vực 6, phường 4, TP. Vị Thanh).

2 giờ 30 phút sáng 28/5, như thường lệ, bà H. đạp xe trở về nhà sau 1 ngày buôn bán vất vả và bất ngờ bà H. bị 1 đối tượng điều khiển xe máy vượt lên ép xe vào lề.

“Nó hỏi tôi đi đâu về giờ này, tôi không dám nói đi làm mà nói là đi nuôi mẹ bệnh về. Rồi nó hỏi nhà tôi ở đâu, tôi nói nhà sắp tới rồi, cho nó sợ mà bỏ qua. Nhưng nó hỏi tiếp là chồng tôi tên gì, tôi cũng nói thiệt với nó.

U60 bi hai doi: Khong thoa man nen lam bay lan 2
Đối tượng Tâm

Phần vì muốn kéo dài thời gian coi thử có ai đi ngang qua không để tôi kêu cứu”, bà H. kể lại. May mắn lúc đó có 1 người đàn ông đi xe đạp ngang qua, bà H. vờ gọi tên chồng rồi kêu cứu. Người đàn ông nghe thì dừng lại.

Lúc này tên cướp tiến tới bên người đàn ông rồi nói điều gì đó. Nghe xong, ông này chạy thẳng đi không quay lại. Bà H. cũng tranh thủ nhảy lên xe bỏ chạy.

Tuy nhiên chạy được 1 đoạn, bà H bị đối tượng đuổi theo ép bà xuống xe rồi tát bà mấy cái. Tên cướp tiếp tục cầm 1 cục đá lớn trong tay, uy hiếp không cho bà H. kêu cứu.

Bà H. cho biết, tên cướp đặt điều là chồng bà nợ hắn 3 triệu đồng mà không trả. Mặc dù biết không phải là sự thật, nhưng bà H. cũng vịn vào câu chuyện đó để cố gắng kéo dài thời gian, chờ cơ hội thoát thân.

Sau đó hắn ép bà H. vào một khu vực vắng ở bên đường để hiếp dâm. Bà H. cho biết, trong lúc bị cưỡng hiếp, bà vùng vẫy, chống cự nên tên cuớp không thỏa mãn. Bà H. liền vờ gợi ý đi nhà nghỉ và tên cướp đồng ý.

Khi tên cướp đang mặc áo quần lại, bà H. vùng dậy bỏ chạy, không may bà bị vấp té và tên cướp lại nắm đầu bà tiếp tục hành vi đồi bại cho đến khi thỏa mãn. “Trước khi đi, hắn còn lục người tôi lấy đi số tiền hơn 1,4 triệu đồng.

Nó đứng đếm tại chỗ rồi còn nói sao mà toàn tiền lẻ rồi bỏ đi. Lúc này tôi mới ngồi dậy, cố gắng trấn tĩnh đạp xe về nhà”, bà H. khóc mắt nói.

U60 bi hai doi: Khong thoa man nen lam bay lan 2
Bà H. bị tên cướp trẻ hơn mình 20 tuổi cướp tài sản và hiếp dâm

Về tới nhà, bà H nói với con trai chở bà quay lại hiện trường vì trong lúc chống cự bà có làm mất 1 bên bông tai. Còn sợi dây chuyền bà đã nhanh trí ném ra chỗ khác. Sau khi tìm kiếm, bà H chỉ tìm được sợi dây chuyền mà không thấy bông tai đâu. Suy nghĩ kỹ, 1 ngày sau bà H trình báo công an.

Bà H tả lại với công an về đối tượng, bà H nói: "Hắn không hề có ý che giấu mặt nên dưới ánh đèn tôi có thấy mặt nó. Mắt nó sâu, nhìn ghê lắm, không phải là người lương thiện".

Sau quá trình điều tra, công an đã bắt được Tâm. Tại cơ quan điều tra, Tâm đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Lược theo Tuổi trẻ & Đời sống