Tranh luận nóng

U60 vào khách sạn với phụ nữ 30 phút rồi tử vong

Thứ Năm, 08/11/2018 07:25

(Tin tức pháp luật) - Người đàn ông gần 60 tuổi vào khách sạn cùng một phụ nữ, khoảng 30 phút sau người này có biểu hiện co giật và tử vong sau đó.

Nạn nhân là ông  L.V.Th. (SN 1960, trú tại phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh). Theo đó vào khoảng 14h ngày 01/11, ông Th cùng chị N.T.H. (SN 1972, trú tại  thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh) vào thuê phòng nghỉ tại khách sạn T.M. (thị trấn Minh Tân, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương).

Sau khoảng 30 phút, ông Th. có biểu hiện co giật, được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Nhị Chiểu (huyện Kinh Môn). Tuy nhiên, ông Th. đã tử vong.

Nhận được tin báo, cơ quan công an đã phối hợp với các đơn vị tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Còn nhớ cuối tháng 11/2016 tại Hậu Giang cũng xảy ra trường hợp tương tự. Khoảng 7h ngày 25/11, ông Trần Văn H. (77 tuổi) và một người phụ nữ (43 tuổi, cả hai cùng ngụ xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang) đến thuê nhà nghỉ tại thị trấn Kinh Cùng để “vui vẻ”.

Khoảng 30 phút sau, ông H. có đột ngột có biểu hiện mệt, co giật và tử vong. Người phụ nữ đi cùng ông H. cho biết, khi cả hai đang “hành sự” thì ông cụ này bất ngờ mệt, co giật và bất tỉnh. Hoảng sợ nên người phụ nữ này đã bỏ đi.

Trâm Anh (Tổng hợp)