Tranh luận nóng

Về thăm cha thấy cha tử vong: 'Tau đập chết..rồi!'

Thứ Hai, 06/08/2018 13:16

(Tin tức pháp luật) - Người con gái về thăm cha nhưng không thấy cha đâu nên hỏi anh trai thì được anh bảo "Tau đập chết ông ấy rồi".

Người cha được phát hiện tử vong dưới ao là ông Nguyễn Toàn (SN 1963, trú làng Khê Xá, xã Phú Lương, huyện Phú Vang, TT-Huế. Nghi phạm bị Công an huyện Phú Vang tạm giữ vì nghi vấn liên quan đến vụ việc là  Nguyễn Khải (SN 1989, con trai ông Toàn.
 
Trưa 6/8, xác nhận với PV, đại diện công an xã Phú Lương cho biết hiện vụ việc đang được công an huyện điều tra và làm rõ.

Ve tham cha thay cha tu vong: 'Tau dap chet..roi!'
Người dân có mặt theo dõi lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường (Ảnh DT)

Theo thông tin trên DT, một người thân của gia đình nạn nhân cho biết, khoảng 16h chiều 5/8, con gái ông Toàn (trú phường Thủy Lương, thị xã Hương Thủy) trên đường đi làm về ghé vào nhà thăm cha.

Vào nhà không thấy cha, con gái ông Toàn hỏi Khải “anh ơi, cha đi đâu?” thì được Khải trả lời “tau đập ông ấy chết rồi”. Lo sợ có điều không hay, con gái nạn nhân gọi điện cho ông Toàn nhưng không được nên đã nhờ một số người thân đi tìm kiếm.

Ve tham cha thay cha tu vong: 'Tau dap chet..roi!'
Nghi phạm bị tạm giữ (Ảnh ANTT)

Một lúc sau, con gái ông Toàn và nhiều người bàng hoàng phát hiện nạn nhân trong trạng thái tử vong, thi thể nổi lên dưới ao nước trước cửa nhà.

Một cán bộ điều tra cho biết, trên đầu thi thể nạn nhân có vết thương do bị một vật tác động mạnh. Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã thu giữ một khúc gỗ, nghi là hung khí gây án.

Ve tham cha thay cha tu vong: 'Tau dap chet..roi!'
Hàng xóm của nạn nhân cho biết, Khải có dấu hiệu bệnh trầm cảm hơn 2 năm nay (Ảnh VOV)

Hàng xóm của nạn nhân cho biết, Khải có dấu hiệu bệnh trầm cảm hơn 2 năm nay và thường xuyên gây sự cãi nhau với ông Toàn. Trước khi xảy ra sự việc, trưa cùng ngày, Khải và ông Toàn xảy ra mâu thuẫn, ông Toàn bỏ sang nhà người thân chơi. Khi trở về nhà, ông Toàn tiếp tục xảy ra xích mích với Khải.

Được biết, vợ ông Toàn cũng vừa mất được 1 tháng. Ông Toàn có 4 người con, 2 người con gái đã đi lấy chồng, 1 người con trai đang làm việc tại TP HCM, còn Khải ở nhà cùng ông. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

  • Bảo An