Tranh luận nóng

Vợ lấy tiền đi nhậu, phi công trẻ tát ngã tử vong

Thứ Năm, 18/05/2017 11:19

(Tin tức pháp luật) - Phát hiện người vợ 30 tuổi lấy 190.000 đi nhậu không hỏi ý kiến, chồng trẻ tát vợ khiến vợ ngã tử vong.

Người chồng xử vợ mạnh tay là Ngô Thanh Hiểu (25 tuổi; ngụ xã Hiếu Nghĩa, huyện Vũng Liêm, Vĩnh Long).

Vào ngày 24/4, sau khi đi nhậu về, Hiểu phát hiện bị mất 190.000 đồng nên hỏi vợ là chị T.T.T.K (30 tuổi). Chị K. trả lời đã lấy số tiền trên đi nhậu.

Tức giận vì vợ lấy tiền mà không hỏi ý kiến mình nên Hiểu tát vào mặt vợ nhiều cái làm chị K. té đập đầu xuống gạch. Đến khoảng 5 giờ ngày hôm sau, Hiểu hoảng hốt phát hiện vợ mình đã tử vong trên giường ngủ.

Qua khám nghiệm tử thi, lực lượng chức năng xác định người vợ tử vong do chấn thương sọ não.

Vo lay tien di nhau, phi cong tre tat nga tu vong
Ngô Thanh Hiểu tại cơ quan điều tra. (Ảnh NLĐ)

Sau quá trình điều tra, chiều 17/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Ngô Thanh Hiểu về hành vi cố ý gây thương tích.
 
Thời gian qua xảy ra không ít trường hợp chồng đánh vợ khiến vợ tử vong.  Vào đêm 11/3, Lý Chí Giàu (21 tuổi, ngụ Sóc Trăng, chồng của chị Hằng) cùng chị Hằng có nhậu cùng với bạn bè ở gần phòng trọ rồi cả hai xảy ra mâu thuẫn.

Khi về phòng trọ, Giàu tiếp tục đánh chị Hằng đến ngất xỉu nhưng không đưa vợ đi cấp cứu mà đóng phòng trọ nằm ngủ. Đến sáng 12/3, khi Giàu thức giấc thì phát hiện chị Hằng đã tử vong nên kêu cứu những người xung quanh.

Tú Anh (Tổng hợp)