Tranh luận nóng

Vờ say xe, thanh niên hãm hại bé gái trong nhà nghỉ

Thứ Hai, 28/08/2017 07:45

(Tin tức pháp luật) - Trong lần đi chơi, thanh niên kêu say xe rồi rủ bé gái vào nhà nghỉ. Tại đây đối tượng hãm hại bé gái mới quen.

Đối tượng bị bắt  về hành vi hiếp dâm trẻ em là Mai Ngọc Tú (19 tuổi, trú tại  xã Xuân Bắc, Xuân Trường, Nam Định). Nạn nhân là N.N.L (12 tuổi, ở quận Lê Chân, TP Hải Phòng).

Tại cơ quan điều tra, nạn nhân khai nhận vào đầu tháng 8, nạn nhân có quen với Mai Ngọc Tú qua mạng xã hội. Sau thời gian ngắn trò chuyện, Tú tỏ tình muốn yêu L. và được L. chấp nhận.

Đến ngày 21/8, Tú nhắn tin hẹn đón L tại bến xe Niệm Nghĩa (TP. Hải Phòng) để đưa đi Hà Nội chơi, L nhận lời và rủ thêm bạn học cùng lớp là N.T.V đi cùng. Sau khi cả 3 lên xe đi được 30 phút thì Tú kêu mệt, say xe lên cả 3 xuống xe, và vào nhà nghỉ Minh Quang, thuộc phường Hòa Nghĩa, quận Dương Kinh để thực hiện ý đồ.

Tại đây, sau khi N.T.V đã ngủ, Tú kéo L sang một phòng bên cạnh, khóa cửa, sau đó có xâm hại cháu L.

Vo say xe, thanh nien ham hai be gai trong nha nghi
Nhà nghỉ Minh Quang, hiện trường đối tượng gây án (ảnh ANHP)

Sau khi nhận được đơn trình báo của bố cháu L, ngày 25/8, Phòng Cảnh sát Hình sự CATP đã ra lệnh tạm giữ đối với Mai Ngọc Tú để phục vụ công tác điều tra, đưa đối tượng ra xử lý trước pháp luật.

Tại cơ quan điều tra, Tú khai nhận, thông qua quen biết qua mạng Facebook, Tú đã nổi máu "yêu xanh" dùng chiêu lừa "yêu"  với cháu.

Mới đây tại Trà Vinh cũng xảy ra trường hợp nữ sinh đi bán vé số bị hại đời.

Nạn nhân là cháu Lý Thị Ngọc H. (nữ sinh lớp 9 trú tại xã Huyền Hội, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh).  Ngày 23/8, nữ sinh này đã chuyển dạ sinh con tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh, tuy nhiên chưa rõ ai là cha của đứa bé.

Cháu H cho biết, cách nay gần một năm về trước, sau giờ tan lớp, cháu nhận vé số từ mẹ để đi bán thì được một người đàn ông khoảng 60 tuổi ở ấp kế bên gọi vào mua. Tuy nhiên khi vừa vào nhà thì cháu bị người đàn ông đóng cửa cưỡng hiếp.

Hiện công an đang tiến hành xét nghiệm ADN cháu bé sơ sinh và đang chờ kết quả để tiến hành các bước xử lý tiếp theo đối với vụ việc.

Quỳnh Nhung (Tổng hợp)