Tranh luận nóng

Vụ án Bình Phước: Chồng giết vợ rồi tự sát

Chủ Nhật, 18/06/2017 07:52

(Tin tức pháp luật) - Trong vụ hai vợ chồng tử vong ở Bình Phước, công an xác định nguyên nhân tử vong là chồng giết vợ rồi tự sát.

Đôi vợ chồng tử vong là chị Nguyễn Thị Tú (36 tuổi) và chồng là Huỳnh Văn Em (34 tuổi), ngụ ấp Tân Hòa, xã Tân Tiến, huyện Bù Đốp, Bình Phước.

 Chiều 17/6, cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Bình Phước cho hay, bước đầu xác định nguyên nhân tử vong là do người chồng dùng dao âm chết vợ rồi sau đó tự sát.

Được biết sau khi án mạng xảy ra mọi tàì sản của gia đình vẫn còn nguyên, không bị dịch chuyển. Cơ quan điều tra cũng phát hiện tại hiện trường có dao, vật sắc nhọn, dây điện… trong căn nhà hai vợ chồng chết.

Theo điều tra, tối 15/6, anh Em có mời một số anh em thợ xây nhà nuôi yến cho mình nhậu. Sau khi tàn cuộc nhậu giữa Em và vợ lớn tiếng cãi nhau rất căng thẳng.

Chị Tú sau đó  lấy điện thoại gọi cho cha mình và một số người thân nhờ đến nhà giải quyết chuyện gia đình mình nhưng không ai đến. Sáng sớm 16/6, khi người thân chị Tú đến thì mới phát hiện vụ việc.

Vu an Binh Phuoc: Chong giet vo roi tu sat
Đôi vợ chồng tử vong với nhiều vết chém trên người (Ảnh TT)

Như thông tin trước đó, sáng sớm ngày 16/6, bà Nguyễn Thị Cương (SN 1973), trú thị trấn Thanh Bình, huyện Bù Đốp, Bình Phước đem cá đến nhà người quen là chị Tú để cho gia đình thì phát hiện cửa chính của ngôi nhà vẫn đóng chặt.

Bà Cương gọi cửa nhưng không có người trả lời, bà đi sang cửa sổ bên hông nhà nhìn vào bên trong thì tá hỏa thấy hai vợ chồng chị Tú đang nằm dưới nền nhà trên người có nhiều vết chém và cả 2 đã tử vong.

Cơ quan điều tra xác định chị Tú và chồng đã chết từ trước đó. Chị Tú chết với nhiều vết chém trên người, trong đó có mấy nhát rất sâu ở vùng cổ. Nằm cạnh chị Tú không xa là xác anh Em với thương tích khắp cơ thể, trong đó có nhiều vết đâm ở vùng bụng, ngực.

Được biết, anh Em là chồng thứ hai của chị Tú. Hai người sống với nhau hơn 2 năm nhưng chưa có con. Trước đó, chị Tú đã có hai đứa con riêng với người chồng đầu tiên và đã ly dị.

Thu Hà (Tổng hợp)