Tranh luận nóng

Vụ hại đời nữ sinh Thái Bình: Nhiều người đến động viên

Thứ Tư, 10/10/2018 10:47

(Tin tức pháp luật) - Nhiều cán bộ thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Thái Bình đã đến động viên tinh thần M. để thiếu nữ tiếp tục đi học trở lại.

Ngày 10/10/2018, trao đổi với báo chí về việc thiếu nữ T.M (14 tuổi, ngụ P. Tiền Phong, TP. Thái Bình) bị đưa vào nhà nghỉ dâm ô tập thể, ông Nguyễn Văn Bái - Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Thái Bình cho biết, đơn vị đã có văn bản đề nghị các cơ quan chuyên môn làm rõ sự việc. Đồng thời, Sở này sẽ theo dõi sát vụ việc để tiếp tục có các hướng để xuất xử lý cụ thể.

Bên cạnh đó, lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Thái Bình cũng đã cử nhiều cán bộ đến gặp M. và gia đình động viên để thiếu nữ tiếp tục đi học trở lại.

Vu hai doi nu sinh Thai Binh: Nhieu nguoi den dong vien
Chân dung Phạm Như Kiểm - người được cho là bố nuôi của nạn nhân (Ảnh TPO).

Ông Bái cho hay, bố mẹ M. đều là những người làm việc trong cơ quan Nhà nước nên rất tin tưởng vào sự nghiêm minh của pháp luật.

Được biết, một trong những đối tượng liên quan đến vụ việc này là Phạm Như Kiểm (44 tuổi) - kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, được M. nhận làm bố nuôi. Nạn nhân quen Kiểm sau nhiều lần đi biểu diễn văn nghệ.

Theo thông tin từ Vnexpress, thời điểm xảy ra vụ việc Kiểm rủ nạn nhân đi dự một bữa tiệc lớn, có sự tham gia của Từ Minh Tuyên (47 tuổi, chủ thầu xây dựng); Phạm Đức Việt (44 tuổi, giám đốc kinh doanh ô tô) và Phạm Văn Nam (46 tuổi, nguyên Phó phòng Cảnh sát Kinh tế, Công an tỉnh Thái Bình).

Trong bữa tiệc, M. say xỉn nên được 4 đối tượng đưa về một nhà nghỉ trên địa bàn TP. Thái Bình để thực hiện hành vi đồi bại.

Đến ngày 2/9/2018, thiếu nữ M. trở về trong tình trạng sức khỏe suy kiệt. Được người thân gặng hỏi, M. mới nói ra sự việc trên.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Thái Bình điều tra làm rõ.

Ngọc Mai (Tổng hợp)