Tranh luận nóng

Xin làm thợ rồi giở trò đồi bại với con chủ

Thứ Năm, 29/08/2019 10:24

(Tin tức pháp luật) - Luận đến xin làm thợ mộc tại xưởng gỗ của gia đình anh B rồi dụ dỗ dâm ô và thực hiện hành vi hiếp dâm với con gái chủ xưởng.

Đối tượng hiếp dâm bé gái là Nguyễn Văn Luận (60 tuổi, trú xã Quang Thành,  huyện Yên Thành, Nghệ An). Theo thông tin ban đầu, Nguyễn Văn Luận đến xin làm thợ mộc tại xưởng gỗ của gia đình anh B., trú xã Hùng Thành. Vào khoảng trung tuần tháng 8/2019, trong quá trình làm việc tại đây, Luận đã dụ dỗ bé gái 10 tuổi con của anh B. rồi thực hiện hành vi dâm ô và hiếp dâm.

Gần đây, thấy con gái có nhiều biểu hiện bất thường nên gia đình đã gặng hỏi thì bé gái mới kể lại việc bị Luận hiếp dâm. Bức xúc trước sự việc, gia đình đã trình báo sự việc lên cơ quan công an.

Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Yên Thành đã vào cuộc điều tra, lấy lời khai bé gái có sự giám hộ của gia đình. Đồng thời, phía cơ quan công an tiến hành trưng cầu giám định pháp y.

Ngày 24/8, Công an huyện Yên Thành đã tiến hành bắt giữ Nguyễn Văn Luận khi đang làm việc tại xưởng gỗ để điều tra, làm rõ về hành vi dâm ô và hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Tại trụ sở công an, Luận khai nhận đã 2 lần dâm ô và hiếp dâm bé gái.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Mới đây Công an TP Lào Cai cũng đang điều tra sự việc nam thanh niên bị nghi hiếp dâm thiếu nữ dưới 16 tuổi, được biết nạn nhân là con của chủ nhà trọ nơi thanh niên này từng thuê.

Nghi phạm đó là Hoàng Tòn Nhỉ (19 tuổi, xã Dần Thàng, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai). Nhỉ khai nhận, vào khoảng 23h ngày 26/8, Nhỉ cùng nhóm bạn uống rượu và đưa bạn về phòng trọ. Khi dừng xe bên đường Lê Thanh, Nhỉ phát hiện nhà của cháu L.T.M.L (12 tuổi, TP Lào Cai) cách đó khoảng 30 – 40m vẫn sáng đèn nên nảy sinh ý đồ xấu.

Thấy ngôi nhà mở cửa, Nhỉ lẻn vào và phát hiện cháu L.T.M.L đang ngủ trong phòng. Tại đây, Nhỉ có hành vi cưỡng bức cháu L.T.M.L nhưng bất thành vì bị bà của cháu phát hiện.

Được biết, trước đây, Nhỉ đã thuê trọ tại nhà bé L.T.M.L nhưng chuyển đi nơi khác từ 4/8/2019. Quá trình thuê ở đây, Nhỉ và L thỉnh thoảng có nói chuyện với nhau.

Thu Hà (Tổng hợp)