Tranh luận nóng

Xử phạt 4 đối tượng xúc phạm lãnh đạo Đảng, Nhà nước

Chủ Nhật, 19/05/2019 07:52

(Tin tức pháp luật) - Bốn đối tượng đã sử dụng mạng xã hội để có những lời lẽ xúc phạm lãnh đạo Đảng, Nhà nước và cơ quan chức năng huyện Tĩnh Gia.

Ngày 18/5, Công an huyện Tĩnh Gia - Thanh Hóa đã tra quyết định xử phạt vi phạm với 4 người có hành vi bình luận, nói xấu, xúc phạm danh dự, nhân phẩm, làm ảnh hưởng uy tín đến các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và lực lượng CAND trên mạng xã hội Facebook là Lê Quang Cường (40 tuổi, ở xã Hải Yến); Nguyễn Thị Loan (28 tuổi, trú ở xã Trúc Lâm); Lê Khắc Linh (37 tuổi, trú ở xã Phú Lâm) và Đặng Nguyên Tùng (25 tuổi, trú ở xã Nguyên Bình).

Xủ phạt 4 dói tuọng xúc phạm lãnh dạo Dảng, Nhà nuóc
4 đối tượng bị xử phạt 30 triệu đồng vì hành vi nói xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Trước đó, những đối tượng này đã sử dụng trang Facebook cá nhân của mình để đăng tải, chia sẻ, bình luận với những lời lẽ lăng mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Công an huyện Tĩnh Gia khi lực lượng này tham gia công tác cưỡng chế, giải phóng mặt bằng trên địa bàn huyện.

Với hành vi này, các đối tượng bị xử phạt hành chính về hành vi vi phạm trong lĩnh vực bưu chính viễn thông công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện.

Mỗi đối tượng bị xử phạt 7,5 triệu đồng.

Vân Hưng