Tranh luận nóng

Tôi đến với người hơn nhiều tuổi chỉ vì tiền

Thứ Sáu, 10/08/2018 07:59

(Tiền bạc) - Tuổi của anh gấp hơn 2 lần của tôi, anh lại đã có gia đình và có 2 người con riêng, tôi đến với anh đơn giản là vì tiền...

Toi den voi nguoi hon nhieu tuoi chi vi tien
Ảnh minh họa

23 tuổi, tôi tốt nghiệp đại học và đang xin việc để đi làm, nhưng vẫn chưa có nơi nào nhận, vì họ đòi hỏi kinh nghiệm, còn tôi thì lại chưa hề có tý kinh nghiệm nào. Hồi sinh viên, tôi cũng không đi làm thêm.

5 tháng trước, tôi đi phỏng vấn xin việc vào công ty của anh, do anh làm giám đốc. Anh cũng là người trực tiếp phỏng vấn tôi. Sau hôm đó, anh chủ động điện thoại, mời tôi ra quán cà phê nói chuyện, anh nói sẽ nhận tôi vào làm việc, với mức thu nhập tốt, nhưng với điều kiện tôi sẽ trở thành bồ nhí của anh, có thể sinh con cho anh.

Tôi từ chối, vì thấy mình chẳng có lý do gì để làm như vậy. Anh đã gần 20 tuổi, gấp hơn 2 lần số tuổi của tôi, anh chỉ kém bố tôi có 2 tuổi, lại đã có gia đình, có vợ và hai đứa con. Ừ thì anh có tiền, nhưng tiền đâu phải là tất cả đối với tôi, dù tôi rất nghèo.

Tôi bỏ đi và coi thường con người đó, thi thoảng anh vẫn điện thoại cho tôi, nhưng tôi không nghe máy, anh nhắn tin nhưng tôi không trả lời, tôi chặn số thì anh lại dùng số điện thoại khác, nên tôi đành phải nghe. Nhưng khi biết đầu dây bên kia là anh, tôi tắt máy và khóc, khóc vì căm hận anh ta coi rẻ nhân phẩm và đạo đức của tôi, nghĩ tôi sống chỉ vì tiền.

Rồi gia đình tôi rơi vào biến cố, bố tôi - trụ cột gia đình mắc bệnh, căn ung thư quái ác, cần rất nhiều tiền để chạy chữa nhưng chưa chắc đã qua khỏi. Nhìn mẹ khóc thương bố vì không có tiền đi chữa bệnh. Em trai tôi có khi phải bỏ dở giấc mơ vào đại học vì gia đình không có tiền. Để cứu lấy gia đình mình, tôi chủ động liên lạc với anh.

Vừa nhận được điện thoại của tôi, anh lao đến ngay lập tức và đưa tôi về quê, đưa bố tôi đi bệnh viện, hứa sẽ chu cấp tiền cho bố tôi chữa bệnh và lo cho em tôi có điều kiện học hành. Kể từ hôm đó, tôi đã trở thành người tình của anh.

Anh có vợ, con, nên mối quan hệ của chúng tôi chỉ lén lút chứ không công khai, bản thân tôi và anh đều không muốn công khai mối quan hệ đó vì những điều khó nói. Anh mua cho tôi một căn nhà để ở, tìm cho tôi một công việc để làm cho đỡ buồn và yêu chiều tôi hết mực.

Nhưng trong cuộc tình này, trong mối quan hệ này, chưa khi nào tôi cảm nhận được niềm hạnh phúc thực sự. Bởi tôi đến với anh, không phải vì tình yêu mà đơn giản chỉ vì tiền, tôi cần tiền để chữa bệnh cho bố, cần tiền để em tôi được tiếp tục học hành.

Anh muốn tôi sinh con cho anh, chắc tôi sẽ làm vậy, chỉ mong đứa con được sinh ra sẽ không oán hận vì mẹ nó làm người thứ 3.

Yến