Tranh luận nóng

Em gái bạn trai muốn chúng tôi chia tay nhau

Thứ Năm, 11/01/2018 08:00

(Tình yêu) - Em gái người yêu nói, nếu làm dâu trong căn nhà đó, tôi sẽ không bao giờ có được hạnh phúc trọn vẹn!

Em gai ban trai muon chung toi chia tay nhau
Ảnh minh họa

Tôi và em gái người yêu là bạn học hồi đại học, ngày ấy chúng tôi cùng yêu đơn phương một người bạn trai trong lớp, nhưng rồi sau đó bạn ấy chọn tôi chứ không phải người bạn kia.

Yêu nhau được một thời gian ngắn thì chúng tôi chia tay, do bạn trai đi du học. Tôi và bạn gái không còn thân thiết như hồi mới vào đại học, nhưng vẫn nói chuyện với nhau, thi thoảng vẫn đi chơi chung với nhau trong một nhòm bạn.

Facebook của tôi và của bạn vẫn tương tác với nhau qua những tấm ảnh chụp chung hoặc riêng.

Cũng vì qua những lần tương tác facebook đó, tôi lại quen được anh trai của bạn gái ấy. Anh thường vào facebook của em gái và comment vào những bức ảnh chúng tôi chụp chung, buông lời tán tỉnh và làm quen với tôi.

Anh ấy hơn tôi 2 tuổi, ban đầu tôi cũng không có cảm tình với anh, nhưng lâu dần tôi cũng cảm nhận được tình yêu, sự chân thật anh dành cho mình nên chấp nhận tình yêu đó.

Tình yêu của chúng tôi nhận được sự ủng hộ của gia đình hai bên, bố mẹ tôi thích nhất vì chúng tôi cùng thành phố, đi lại thuận tiện. Mẹ tôi sợ nhất tôi lấy chồng xa, vì nhà chỉ có mình tôi là con gái.

Dù nhận được sự ủng hộ của hai bên gia đình, nhưng chúng tôi lại gặp phải sự phản đối của em gái người yêu. Có lẽ, bạn ấy vẫn không ưng tôi từ hồi cả hai cùng yêu một người, sau đó người ấy chọn tôi.

Bạn gái nói tôi nên chia tay với anh trai của bạn ấy, nếu không cuộc sống của tôi về làm dâu trong gia đình họ cũng sẽ không bao giờ có hạnh phúc. Ngôi nhà ấy, không có chỗ cho cả tôi và bạn ấy, nếu tôi về đó thì bạn sẽ bỏ nhà ra đi, và tôi sẽ phải ân hận suốt cuộc đời.

Thú thực thì tôi rất yêu anh trai của bạn, rất muốn làm vợ và làm dâu nhà anh, nhưng tôi lại sợ, sự xuất hiện của tôi sẽ làm cho gia đình anh không còn hạnh phúc, sẽ làm mối quan hệ của anh và em gái mình trở nên bất hòa.

Tôi nói anh nên chia tay, nhưng anh không đồng ý, bảo sẽ nói chuyện nghiêm túc với em gái để bạn ấy hiểu ra mọi chuyện và không còn ác cảm với tôi.

Tôi vẫn đang chờ đợi em gái người yêu mở lòng ra với tôi, nhưng điều đó là rất khó.

Nếu trong trường hợp, cô ấy vẫn cương quyết bắt tôi lựa chọn thì tôi nên làm gì, có nên đấu tranh cho tình yêu hay rút lui để không ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình họ?! 

Minh