Tranh luận nóng

Lo lắng vì được sếp nam quá ưu ái

Thứ Hai, 24/06/2019 07:20

(Tình yêu) - Sếp thường xuyên tạo điều kiện cho tôi trong công việc và mời tôi cà phê sau giờ làm, dù biết tôi đã có gia đình...

Lo lang vi duoc sep nam qua uu ai
Ảnh minh họa

Tôi ngoài 30 tuổi, đã có chồng và hai con, vợ chồng tôi rất hạnh phúc, nhưng kể cả không hạnh phúc thì cũng chưa khi nào tôi nghĩ đến chuyện mình sẽ ngoại tình khi đang sống với chồng.

Gần đây tôi rất lo lắng, vì công ty có sếp mới, anh ta ngoài 40 tuổi và đã có gia đình, con cái đoàng hoàng. Nhưng lần đầu tiên gặp tôi, sếp đã dành cho tôi một ánh mắt rất lạ, liên tiếp những ngày sau đó anh ta luôn dành tình cảm và sự quan tâm rất đặc biệt dành cho tôi.

Không chỉ tôi nhận thấy điều này, mà những người làm cùng công ty với tôi cũng nhận thấy rất rõ điều đó, họ đặt câu hỏi với tôi tại sao lại như vậy, tôi cũng không hiểu tại sao lại như thế. Vì tôi với sếp cũng chỉ gặp nhau vài lần từ khi anh mới về công ty tôi, chứ trước đó không hề quen biết.

Tôi cũng không phải là người phụ nữ lẳng lơ, thích tạo ấn tượng với đàn ông, nhất là đàn ông mới gặp, nên không hiểu tại sao lại như thế. Bên cạnh quan tâm qua ánh mắt, sếp còn tạo điều kiện cho tôi hơn trong công việc, ví dụ khi tôi đi làm muộn, sếp cũng không nói gì, có khi còn nói đỡ với đồng nghiệp là nhà tôi có việc bận nên đã xin phép, dù tôi không xin phép.

Hai lần sau giờ làm sếp mời tôi cà phê nói chuyện, anh nói nếu tôi muốn thăng tiến, anh sẽ giúp đỡ tôi trong công việc, để có chỗ đứng trong công ty, nhưng tôi từ chối. Rất sợ sếp có tình cảm với mình, nên tôi cũng bóng gió nói với anh rằng tôi rất yêu chồng, con và tôn trọng cuộc sống gia đình. Tôi sợ và không bao giờ chấp nhận một người đàn ông, phụ nữ ngoại tình khi đang sống với vợ, chồng mình. Cứ tưởng anh sẽ hiểu được ý của tôi và không quan tâm đến tôi nhiều nữa.

Nhưng sau đó, tôi vẫn liên tục nhận được những tin nhắn của sếp vào số điện thoại, vào zalo và facebook, những lời mời cà phê và quan tâm đến tâm trạng, cuộc sống của tôi, điều đó khiến tôi rất lo lắng, có đôi chút sợ hãi.

Tôi đã từ chối tất cả những lời mời đi ăn, uống cà phê, song vẫn không hiểu anh đang muốn gì ở tôi nữa, còn bản thân tôi thì chỉ muốn đến công ty làm việc và trở về nhà với chồng, con đúng giờ.

Vân