Tranh luận nóng

Bà trùm mafia xây nhà lầu nuôi 16 trai trẻ

Thứ Bảy, 23/09/2017 18:43

(Chuyện lạ) - Xie Caiping sinh năm 1963 tại Trung Khánh (Trung Quốc) là một bà trùm mafia, người từng khiến cảnh sát Trung Quốc đau đầu.

Không chỉ có chiến tích phạm tội "khủng", Xie còn khiến nhiều người choáng váng khi bị cảnh sát phơi bày sự thật cuộc sống sa đọa của mình.

Theo báo cáo của cảnh sát Trùng Khánh, Xie đã xây một tòa biệt thứ lớn nhất nhì Trùng Khánh để cho 16 tình nhân trẻ ở. Các tình nhân của Xie đều ở độ tuổi 20-30 tuổi.

Để được ở trong biệt thự này, những gã trai trẻ phải trải qua các buổi khám sức khỏe với yêu cầu không mắc bệnh truyền nhiễm và đặc biệt là phải đẹp trai. Những người này được chính Xie tuyển chọn.

Ba trum mafia xay nha lau nuoi 16 trai tre
Bà trùm Xie ra tòa án.

Tất nhiên những gì mà họ nhận được cũng không hề ít bởi Xie khá xông xênh với người tình. Không chỉ nhận được những khoản tiền khổng lồ, những chàng trai trẻ này còn được "người yêu lớn tuổi" thường xuyên mua đồ hiệu, cho đi du lịch đắt đỏ.

Theo cảnh sát cho biết, ngay sau khi Xie Caiping bị bắt, cả 16 người tình của bà đã ngay lập tức bỏ trốn. Trong đó có một số người cũng là tay chân của bà trong tổ chức.

“Sự nghiệp” của Xie có lẽ sẽ chưa chấm dứt nếu không có chiến dịch truy quét thế giới ngầm của cảnh sát Trung Quốc được tiến hành trên quy mô rộng lớn vào năm 2009. Trong đợt truy quét này, 1.544 người đã bị bắt giữ, trong đó có cả các doanh nhân tầm cỡ và 14 quan chức cấp cao.

Xie bị cáo buộc đứng đầu băng nhóm tội phạm, tổ chức đánh bạc bất hợp pháp tại các hộp đêm và casino, bắt bớ người, che giấu cho người dùng ma túy, tổ chức các cuộc ăn chơi phóng đãng, và hối lộ cảnh sát để họ lờ đi.

Ba trum mafia xay nha lau nuoi 16 trai tre
Những người tình của bà trùm mafia.

Được biết, bà ta đã kiếm được hơn 2 triệu nhân dân tệ (xấp xỉ 300.000 USD) từ các hoạt động phạm pháp của mình và đã bị phạt 1,02 triệu nhân dân tệ cùng với 18 năm tù. Lý do chưa thể kết án tử hình người đàn bà này là do cảnh sát chưa tìm thấy bất kỳ vụ án nào liên quan tới giết người.

Cùng bị kết án với bà tại phiên tòa mới đây còn có 21 người khác trong băng đảng, tuy nhiên, đó chưa phải là những nhân vật máu mặt nhất. Đại diện tòa án cho hay, bà ta đã "phá vỡ trật tự bình thường của xã hội". Trước đó ít lâu, có khoảng 33 người trong băng đảng của Xie đã bị xét xử và trong đó có nhiều quan chức cấp cao.

Được biết, cuộc truy quét các băng nhóm và nạn tham nhũng ở Trùng Khánh đã được tiến hành  mới đây và đã có nhiều quan chức bị bắt giữ, trong đó có ít nhất 6 cảnh sát trưởng cấp quận. 6 người đã bị kết án tử hình vì tội giết người và tống tiền. Anh rể của bà Xie, ông Wen, bị xét xử vì các tội hãm hiếp, rửa tiền, hối lộ và cho vay tiền bất hợp pháp.

Yến Phương (Tổng hợp)