Tranh luận nóng

Không đưa lương, chồng quỳ gối xin lỗi vợ 1000 lần

Thứ Ba, 03/02/2015 07:19

(Chuyện lạ) - Để chuộc tội với vợ vì không đưa tiền lương cho vợ, người đàn ông cởi trần giữa trời đông rét quý gối xin lỗi vợ.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc liên tục truyền tay nhau những hình ảnh của một người đàn ông ở Hàng Châu, Trung Quốc.

Qua những hình ảnh có thể thấy người đàn ông này cởi trần, trên cổ đeo một tấm bảng viết những dòng chữ sám hối về việc mình đã làm và cầm một chiếc loa nhỏ. Anh này quỳ trước khu nhà mà vợ và con mình đang sinh sống để xin lỗi về việc đã không dùng tiền lương chu cấp cho cuộc sống gia đình.

Anh ta xin lỗi đủ 1000 lần với những lời nói: "Vợ! Anh sai rồi, lần này nhận được tiền lương nhất định anh sẽ đưa cho em để chi trả phí cho những sinh hoạt trong cuộc sống".

Người đàn ông quỳ gối trước khu nhà vợ con mình ở để xin lỗi.
Người đàn ông quỳ gối trước khu nhà vợ con mình ở để xin lỗi.

Việc làm của người đàn ông này đã thu hút sự chú ý của người dân gần đó, họ đứng thành đám đông để theo dõi "màn kịch hay". Có người nhanh tay chụp ảnh và đăng tải trên mạng xã hội. Rất nhanh sau đó, những bức hình đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn. Đa số mọi người đều cho rằng người đàn ông này đã dũng cảm nhận sai và hứa sẽ sửa chữa, người vợ nên cho anh ta một cơ hội.

Đây không phải lần đầu tiên có trường hợp quỳ gối xin lỗi vợ, người yêu. Trước đó, theo Shanghaiist, những bức ảnh về một chàng trai họ Trương quỳ gối giữa trời giá rét ở Trường Xuân (Trung Quốc) sau khi được chia sẻ đã ngay lập tức gây bão cộng đồng mạng.

Được biết, sau khi cãi vã, để gây sự chú ý với bạn gái, bất chấp buổi sáng mùa đông lạnh giá, Trương vẫn quỳ dưới một toà nhà cao tầng trong suốt nhiều giờ đồng hồ.

Phương Quỳnh (Tổng hợp)