Tranh luận nóng

Sinh vật lạ hút máu người ở biển

Thứ Hai, 07/08/2017 15:59

(Chuyện lạ) - Sau khi ngâm chân ở biển, chàng thanh niên đã bị hàng trăm sinh vật lạ cắn vào chân đến chảy máu.

Daily mail đưa tin, một thanh niên tên là Sam Kanizay, 16 tuổi sau khi chơi bóng, cậu ta quyết định đến ngâm chân tại bãi biển Dendy Street ở Brighton. Nhưng chỉ sau vài phút, chân anh ta bắt đầu chảy máu.

Sau khi đưa đến bệnh viện, các bác sĩ cũng không thể đưa ra được kết quả chính xác cho việc anh ta bị chảy máu chân. Cha của Kanizay đã quyết định tìm ra nguyên nhân.

Ông đã mang một đĩa thịt tươi và chiếc lưới ra chỗ con mình ngâm chân, thật bất ngờ sau đó ông ta bắt được hàng trăm sinh vật mà nó có thể là thủ phạm khiến Kanizay bị thương.

Sinh vat la hut mau nguoi o bien
Sam Kanizay phải vào viện điều trị vì bị sinh vật lạ cắn.

"Tôi đã bắt được một số sinh vật lạ sau khi tôi thả những miếng thịt vào trong chiếc lưới đã rải sẵn ở biển, chúng lao vào miếng thịt như thể đang chết đói", cha của Kanizay cho biết.

Cha của chàng thanh niên "xấu số" này cho biết, họ đã đưa những con vật này đến bệnh viện để bác sĩ tiến hành thí nghiệm và xác định tên của nó.

Sau khi xem đám sinh vật này bâu vào những mẩu thịt ở khay bác sĩ đang thí nghiệm, cha của Kanizay thốt lên: "những sinh vật nhỏ bé này chúng thực sự yêu thích thịt".

Sinh vat la hut mau nguoi o bien
Những con vật lạ cho thấy chúng rất thèm thịt.

Chuyên gia hàng hải Michael Brown cũng ngạc nhiên và cho rằng đó có thể là "ấu trùng sứa".

"Tôi đã làm ở lĩnh vực này 20 năm nay và tôi chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì như thế này", chuyên gia Michael trả lời trên chương trình Sunrise của kênh Seven.

Khi đã "hoàn hồn" sau chấn thương, Sam mới cho biết ban đầu cậu cảm thấy ngứa ngáy râm ran ở chân lúc ngâm chân xuống biển nhưng nghĩ là mình tê chân sau khi chơi bóng nên vẫn tiếp tục ngồi im.

Khi chân ngày càng đau thì Sam mới quyết định đứng lên mỏm đá, lúc này chân đã be bét máu. Hiện nay, khi vết thương đã cầm máu và được làm sạch, bác sĩ vẫn có thể thấy hàng trăm đốm nhỏ li ti như vết rỗ ở trên chân Sam.

Video: Sinh vật lạ sau khi bắt về phòng thí nghiệm

Tiểu Minh