Tranh luận nóng

Vợ tòm tem hàng xóm, chồng đoạt của quý tình địch

Thứ Bảy, 20/07/2019 19:24

(Chuyện lạ) - Phát hiện vợ ngoại tình với hàng xóm, người chồng xông vào nhà tình địch, dùng kéo đoạt lấy của quý trước mặt các con của nạn nhân.

NBC News đưa tin, vào Chủ Nhật tuần trước (tức ngày 13/7) Alex Bonilla (49 tuổi) đã xông vào nhà người hàng xóm của mình tại ngoại ô TP Gainesville, bang Florida (Mỹ) và dùng kéo đoạt lấy dương vật giữa lúc hai người con của người này đang có mặt tại nhà.

Vo tom tem hang xom, chong doat cua quy tinh dich
Alex Bonilla đoạt của quý tình địch ngay trong phòng ngủ của nạn nhân tại nhà riêng. Ảnh: Daily Mail 

Ông Bonilla được nạn nhân miêu tả lại là đã xông vào phòng ngủ rồi dùng súng đe dọa, yêu cầu thực hiện theo nếu không sẽ nổ súng. Bonilla đã trói tình địch. Khi nạn nhân không thể chống cự, người đàn ông này đã dùng kéo cắt của quý người hàng xóm ngay trong phòng ngủ của anh ta.

Sau khi gây án, Bonilla rời khỏi nhà nạn nhân và chạy trốn cùng với dương vật bị cắt lìa của tình địch.

Tomas Martinez-Gomez (32 tuổi)- tình địch của Bonilla đã quá đau đớn và gọi cảnh sát. Theo tiết lộ từ Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt  Gilchrist, cảnh sát đã đã tới hiện trường và ghi nhận lời khai của nạn nhân.

Nghi phạm 49 tuổi bị bắt giữ vài giờ sau đó với nhiều cáo buộc hình sự, trong đó có tội tấn công man rợ, trộm dương vật, giam giữ người trái phép, gây án trước mặt trẻ em. 

Bonilla có khả năng bị phạt ở mức 1,25 triệu USD.

Vo tom tem hang xom, chong doat cua quy tinh dich
Vừa chịu nỗi đau "cắm sừng", Alex Bonilla còn phải chịu án phạt lên tới 1,25 triệu USD. Ảnh: NBC News

Cảnh sát cho hay Bonilla đã bắt gặp vợ mình và hàng xóm có quan hệ tình dục ngay tại nhà của ông từ tháng 5 năm ngoái.

Không rõ Bonilla đã làm gì với phần của quý bị cắt lìa của tình địch và các bác sĩ liệu có khả năng nối lại phần mềm này cho nạn nhân hay không. Nạn nhân đang hồi phục tại một bệnh viện địa phương.

Quế Chi