Tranh luận nóng

Nước hoa hình Tổng thống Nga được bán rộng rãi

Thứ Hai, 07/01/2019 13:35

(Tin tức 24h) - Nước hoa Leaders lấy cảm hứng từ Tổng thống Vladimir Putin được bày bán tại Moscow có hai phiên bản của nam và nữ.

Sputnik thông tin, một trong những trung tâm mua sắm ở Thủ đô Moscow nhìn ra Quảng trưởng Đỏ mới đây đã bắt đầu mở góc giao dịch sản phẩm của thương hiệu nước hoa Leaders (tạm dịch: Nhà lãnh đạo).

Nuoc hoa hinh Tong thong Nga duoc ban rong rai
Hai phiên bản nước hoa cho nam và nữ của thương hiệu Leaders

Điều đặc biệt là phiên bản nước hoa giành cho nam giới có manh hình ảnh của Tổng thống Nga Vladimir Putin, trong khi phiên bản nước hoa giành cho phái đẹp có in hình quốc huy Nga.

Chuyên viên tư vấn bán hàng của Leaders cho biết, đây là loại nước hoa phiên bản giới hạn. Các loại nước hoa dành cho nam phảng phất hương gỗ và tinh dầu cam quýt, còn loại dành cho phái đẹp thì đậm hương gỗ và hương hoa.

Nuoc hoa hinh Tong thong Nga duoc ban rong rai
Nước hoa lấy cảm hứng từ Putin dành cho nữ giới.

Nước hoa dành cho nam chai 100ml có hình ảnh của Tổng thống Putin và dòng chữ "Lấy cảm hứng từ Vladimir Putin" kèm theo tiếng Anh và có giá 18.000 rúp (khoảng 268 USD).

Phiên bản giành cho phái đẹp dung tích 100ml có giá 19.000 rúp (285 USD) được đựng trong hộp quà bằng gỗ. Chai đơn giản hơn  chỉ tầm 10.000 rúp (khoảng 150 USD).

Nuoc hoa hinh Tong thong Nga duoc ban rong rai
Hộp nước hoa có giá 285 USD.

Người đứng đầu thương hiệu Leaders - ông Maxim Fomichev cho hay: "Tổng thống của chúng tôi rất can đảm. Ngài là một nhà lãnh đạo thực thụ. Trong khi đó, nước Nga được ví như một người phụ nữ đứng phía sau nhà lãnh đạo của mình. Đây là ý tưởng đã truyền cảm hứng cho chúng tôi làm hình ảnh và thiết kế của hai phiên bản Leaders".

Ông Maxim nói thêm: "Chúng tôi đã bán 500 lọ nước hoa trong vòng một tuần. Chúng tôi cũng đã nhận được đặt hàng từ London, Ukraine và các quốc gia khác."

Nuoc hoa hinh Tong thong Nga duoc ban rong rai
Phiên bản nước hoa Leaders giành cho nữ giới.

Một trong số đó đã được gửi tới người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova.

Công ty này cho biết thêm, một phần lợi nhuận từ bán nước hoa sẽ được dùng để giúp đỡ Tatiana Subbotina - một vận động viên người Nga cần phẫu thuật sau một tai nạn ở chân 6 năm trước.

The Sun khi đưa tin về thông tin này đã bình luận rằng: "Chỉ 1.500 chai được sản xuất khiến bất kỳ người hâm mộ Tổng thống Putin đều sẵn sàng vội vã chọn ngay một chai".

Tuy nhiên, những người yêu nước Nga sẽ thất vọng sớm thôi khi biết rằng, lọ nước hoa này được pha chế ở Pháp, tờ báo Anh viết.

Nuoc hoa hinh Tong thong Nga duoc ban rong rai
Phiên bản Leaders Number One hồi năm 2015

Hồi năm 2015, Leaders cho ra dòng nước hoa mang tên "Number One" cũng được lấy cảm hứng từ nhà lãnh đạo Nga với giới hạn 2.000 chai. Đơn đặt hàng chủ yếu đến từ Trung Quốc và Đức.

Trước thông tin hình ảnh của Tổng thống Nga tạo nên cơn sốt, Thư ký báo chí của Tổng thống cho các sản phẩm là "không được phép".

Điện Kremlin khẳng định, họ không đồng ý sử dụng tên "Vladimir Putin" vào bất kỳ mục đích thương mại nào.

Thạch Tú