Tranh luận nóng

Bầu Hiển mong bầu Đức đừng bỏ bóng đá: Sợ cô đơn?

Thứ Ba, 17/04/2018 18:57

(Bên lề trận đấu) - Bầu Hiển mong muốn bầu Đức ở lại bóng đá chứ đừng vì chút sóng gió này mà từ bỏ công sức mình gây dựng.

Trước những tuyên bố của bầu Đức và bầu Thắng muốn bỏ bóng đá, mới đây ông bầu Đỗ Quang Hiển đã lên tiếng mong muốn rằng cả hai người này đừng bỏ bóng đá.

“Hai anh ấy là những người đam mê bóng đá, có nhiều cống hiến cho bóng đá. Tôi luôn mong các anh hãy tiếp tục gắn bó với bóng đá, bởi tôi biết các anh ấy yêu bóng đá thực sự, mà tình yêu thì không tránh khỏi những lúc sóng gió”, bầu Hiển nói.

Tuy nhiên trong thời điểm này, việc bầu Hiển mong muốn hai ông bầu kia đừng bỏ bóng đá, đặc biệt là bầu Đức lại khiến nhiều người cho rằng bầu Hiển đang sợ "cô đơn" ở V.League.

Bau Hien mong bau Duc dung bo bong da: So co don?
Bầu Hiển mong bầu Đức đừng bỏ bóng đá.

Sự cô đơn là việc bầu Hiển sẽ một mình làm "độc cô cầu bại" ở đấu trường V.League bởi trong tay ông bầu này đang nắm đến 6 đội bóng.

Ngoài đội bóng ruột Hà Nội T&T mang tên doanh nghiệp T&T của mình (mới đổi tên thành CLB Hà Nội để tăng thiện cảm của người hâm mộ), ông còn đỡ đầu cho hàng loạt đội bóng khác ở V.League qua hình thức tài trợ như SHB Đà Nẵng, QNK Quảng Nam, Sài Gòn FC và Than Quảng Ninh.

Trong khi đó HAGL lại là đối thủ đáng được mong chờ nhất ở giải đấu này, không chỉ về lối đá đẹp mà bầu Đức duy trì mà nó còn thể hiện được quá trình đào tạo của các CLB, bởi bầu Hiển và bầu Đức là hai người đã dốc nhiều công sức cho đào tạo trẻ và thành quả của họ đã được chứng minh khi góp mặt trên tuyển U23 Việt Nam và đạt thành tích tốt ở đấu trường U23 Châu Á vừa qua.

Nếu bầu Đức bỏ bóng đá, HAGL sẽ khó còn cầu thủ nào góp mặt trên tuyển để cạnh tranh với quân bầu Hiển, như vậy ngoài V.League thì ngay tuyển Quốc gia quân bầu Hiển cũng nắm phần đông.

Có thể thấy, bầu Đức nghỉ thì bầu Hiển sẽ thống trị bóng đá Việt Nam nói chung và V.League nói riêng, những đối thủ khác muốn chen chân vào cuộc đua vô địch, bất chấp đầu tư mạnh như CLB Thanh Hóa có lẽ cũng không đấu lại.

Ông chủ Hà Nội T&T muốn ông bầu phố Núi đừng bỏ bóng đá để giải  đấu tầm cỡ Quốc gia sẽ hấp dẫn hơn và kéo được nhiều khán giả đến sân hơn.

Minh Anh