Tranh luận nóng

Chuẩn Võ sư Flores chính thức gửi lời thách đấu Cung Lê

Thứ Hai, 14/05/2018 11:22

(Bên lề trận đấu) - Mới đây ông Flores đã chỉ trích và gửi chiến thư đến Cung Lê sau khi võ sĩ gốc Việt này cho rằng Flores chỉ ăn hiếp những võ sư già.

Cách đây ít ngày, trong lần về Việt Nam tham dự một dự án phim, võ sĩ gốc Việt Cung Lê đã buông khá nhiều lời lẽ công kích chuẩn võ sư Vịnh Xuân Nam Anh - Pierre Francois Flores.

Cung Lê cho rằng Flores "chỉ chuyên bắt nạt người già" và nếu đấu, võ sĩ gốc Việt sẽ không hạ Flores trong 30 giây mà sẽ kéo dài hơn để khiến đối thủ phải "no đòn".

Đáp lại Sáng nay trên trang Facebook cá nhân của vị chuẩn võ sư Flores lên tiếng chỉ trích Cung Lê là người đạo đức già và chính thức gửi lời thách đấu đến võ sĩ này.

Chuan Vo su Flores chinh thuc gui loi thach dau Cung Le
Chuẩn võ sư Flores gửi chiến thư đến Cung Lê trên trang cá nhân của mình.

Vị chuẩn võ sư Canada chia sẻ: "Chúng ta chưa bao giờ gặp nhau nhưng một lần nữa bạn xúc phạm tôi và bạn nói rằng bạn sẽ bẻ gãy tôi, đánh tôi và sửa tôi ... ai là kẻ bắt nạt bây giờ đây?

Bạn đang giả vờ là người bảo vệ của người Việt chống lại kẻ bắt nạt. Nó giống như bạn làm ra vẻ một loại anh hùng bằng cách bóp méo sự thật nhưng bản ngã lớn của bạn đã làm bạn mù nặng và bạn đang lẫn lộn thực tế với tiểu thuyết.

Bằng cách nào đó bạn nghĩ rằng người Việt Nam không thể tự bảo vệ mình và bạn đến để giải cứu. Cung Lê! Bạn không phải trong một bộ phim, bạn đang ở Việt Nam!

Hãy để tôi cung cấp cho bạn một số bài học lịch sử bởi vì có vẻ như bạn không có kiến thức về đất nước của bạn. Việt Nam là một quốc gia dũng cảm đã vượt qua và tiêu diệt nhiều kẻ thù trong quá khứ để họ không cần bất cứ ai để tự bảo vệ mình.

Họ rất khéo và thông minh, vì vậy, đừng đánh giá thấp họ, bạn đang làm một kẻ ngốc của chính mình. Rõ ràng là bạn đang làm mọi thứ có thể để quảng bá phim của mình bằng cách tấn công tôi.

Còn lâu bạn mới là một anh hùng, bạn là đồ dỏm và đạo đức giả. Mọi thứ bạn làm là vì lợi ích của riêng bạn. Ngay cả trong những trận đấu của bạn, bạn không bao giờ nắm lấy cơ hội để vẫy cờ nước bạn, vì vậy đừng giả vờ rằng bạn yêu Việt Nam. Lời nói của bạn trống rỗng và hành động của bạn nói to và rõ ràng.

Trọng tâm duy nhất của bạn là để làm đầy ví của bạn. Bạn không làm gì cho Việt Nam ngay cả một dự án từ thiện. Đó có phải là điều bạn cho là tình yêu dành cho đất nước của bạn không? Bạn thậm chí không biết làm thế nào để nói tiếng Việt đúng, google dịch nói tốt hơn bạn.

Để kết luận, tôi chấp nhận thách thức của bạn nhưng bạn sẽ đi ra khỏi bể cá của bạn và không có võ đài, không có bảo hộ, không có găng tay. Bạn và tôi sẽ đánh nhau mà không có đám đông cổ vũ. Khi tôi đối mặt với bạn ở Việt Nam, tôi thách bạn mặc một chiếc áo phông đại diện cho đất nước của bạn. Tôi sẽ tự hào mặc áo sơ mi Việt Nam!".

Như vậy có thể thấy, đây là chiến thư mà võ sư Vịnh Xuân gửi đến Cung Lê, nhưng có thể đây là trận đấu kín và không có đồ bảo hộ.

Trước đó vào đầu tháng 5 vừa qua, Cung Lê tuyên bố sẽ hạ gục Flores khi trở về Việt Nam tham gia bộ phim "Mục tiêu chết".

Võ sĩ sinh năm 1972 cho biết: "Tôi thấy Flores chuyên đi ăn hiếp mấy người khác để nổi tiếng. Flores đi thi đấu với những ông thầy có sức kém hơn và già hơn. Tôi rất bực mình, bản thân không đồng ý để Flores ăn hiếp người Việt Nam. Nếu đấu, tôi sẽ không hạ Flores trong 30 giây mà sẽ kéo dài cho ông ấy no đòn".

Đức Hoàng