Tranh luận nóng

Hung Thinh Corp thưởng nóng đội tuyển Việt Nam 2 tỷ đồng

Chủ Nhật, 20/01/2019 22:31

(Bên lề trận đấu) - Tin vui tiếp tục đến với đội tuyển Việt Nam khi đội nhận được khoản thưởng nóng đầu tiên ngay sau trận thắng Jordan.

Ngày 20/1/2019, trong trận đấu đầu tiên vòng 1/8 giải vô địch châu Á ASIAN Cup 2019, đội tuyển Việt Nam đã xuất sắc vượt qua đội tuyển Jordan, trở thành đội tuyển đầu tiên ghi danh vào vòng tứ kết.

Trải qua 90 phút thi đấu chính thức, 30 phút hiệp phụ đầy nghị lực và loạt sút luân lưu cân não, những chiến binh sao vàng cho thấy chiến thắng là xứng đáng.

Những cầu thủ của tuyển Việt Nam cho thấy chúng ta ngày càng vững vàng khi vươn ra đẳng cấp của châu lục. Chiến thắng này đã làm nức lòng người hâm mộ Việt Nam, mang lại sự tự hào cho toàn dân tộc.

Hung Thinh Corp thuong nong doi tuyen Viet Nam 2 ty dong
Văn Lâm xuất sắc đẩy được quả penalty cân não, góp phần tạo nên chiến thắng cho tuyển Việt Nam

Trước tinh thần thi đấu hết mình của các cầu thủ, phần thưởng dành cho họ là xứng đáng.

Thông tin mới nhất từ Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp), ông Nguyễn Đình Trung - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty đã quyết định thưởng nóng đội tuyển Việt Nam 2 tỷ đồng.

Đây là phần thưởng rất kịp thời và xứng đáng nhằm khích lệ và động viên tinh thần các cầu thủ, giúp các cầu thủ thêm động lực trước trận tứ kết sắp tới.

Ngoài ra, một số doanh nghiệp khác tại Việt Nam cũng đã có thông tin đầu tiên cho các khoản thưởng nóng cho đội tuyển Việt Nam.

Đối thủ sắp tới của đội tuyển Việt Nam sẽ được xác định sau khi trận đấu giữa Nhật Bản và Arab Saudi diễn ra. Đây đều là những đối thủ được đánh giá cao hơn Việt Nam rất nhiều.

Đoàn quân áo đỏ sẽ cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất cho với các đối thủ rất mạnh này.

Hoàng Long