Tranh luận nóng

Nhan sắc hút hồn nữ danh ca Nga hát World Cup

Không những sở hữu chất giọng tuyệt vời, nữ danh ca Aida Garifullina còn sở hữu vẻ đẹp huyền bí.

Thứ Tư, 13/06/2018 07:47

Ngày 14/6 tới, lễ khai mạc World Cup 2018 sẽ chính thức diễn ra tại Nga. Trong lễ khai mạc, nhiều ca sĩ sẽ được mời tới biểu diễn, trong đó có nàng Aida Garifullina, giọng ca opera 30 tuổi nổi tiếng của xứ Bạch Dương.

Chia sẻ về việc được biểu diễn tại World Cup năm nay, Aida cho biết: "Tôi chưa bao giờ tưởng tượng được mình sẽ là một phần của World Cup, giải đấu diễn ra ở đất nước tôi".

Aida Garifullina sinh năm 1987 tại Kazan, theo học âm nhạc tại Nuremberg và đến năm 2013 mới ra mắt chính thức với vai trò ca sĩ ở nhà hát Mariinsky. Tờ Financial Times gọi cô là "tài năng trẻ sáng chói".

Trong năm ra mắt, Aida đã giành chiến thắng trong một cuộc thi opera. Từ đó, nữ ca sĩ sinh năm 1987 được biểu diễn ở những nhà hát danh giá nhất thế giới như Vienna State Opera hay Wigmore Hall.

Tạp chí Times ví Aida như "chim sơn ca của Kazan đặt thế giới dưới chân mình". Ngoài chất giọng tuyệt vời, Aida Garifullina còn sở hữu vẻ đẹp huyền bí.

Aida là nữ nghệ sĩ đa tài. Cô có thể song ca với những đàn anh gạo cội mà không hề chịu sức ép nào. Ngoài ca hát, cô còn tham gia đóng phim. Cô từng đóng một vai trong bộ phim "Florence Foster Jenkins", đóng cùng nữ diễn viên nổi tiếng thế giới Meryl Streep.

Aida và Robbie Williams sẽ cùng song ca 2 bài trong lễ khai mạc, chỉ 30 phút trước trận khai mạc World Cup giữa Nga và Ả-rập Xê-út. 2019 cũng sẽ là năm quan trọng với Aida khi cô lần đầu tiên trình diễn ở New York, tại nhà hát Metropolitan Opera. (Viết Duy)