Tranh luận nóng

Nữ võ sĩ xinh đẹp bị đấm khiến mặt biến dạng

Thứ Ba, 15/05/2018 06:59

(Bên lề trận đấu) - Tại giải đấu UFC 224 tại Rio de Janeiro, Brazil, trận đấu mở màn giữa hai nữ võ sĩ Amanda Nunes và Raquel Pennington được khán giả mong chờ nhiều nhất.

Thành tích của Pennington không hề tệ. Trước màn so tài với nhà vô địch Amanda Nunes (thắng 15- thua 4), cô sở hữu thành tích 9 thắng, 5 thua và xếp thứ 2 tại hạng gà (từ 56,7 đến 61,2 kg) của UFC.

Tuy nhiên, Pennington không thể làm nên chuyện trước khả năng chiến đấu xuất sắc của Nunes. Cô bị dồn ép trong phần lớn thời gian, nhận gần 100 cú đòn trong ba hiệp đầu. Sang hiệp 4, tay đấm 29 tuổi còn chịu thêm tổn thương ở phần mũi và khuôn mặt trở nên biến dạng do bị sưng.

Đến hiệp đấu tiếp theo, nữ võ sĩ người Mỹ tiếp tục lên đài và chịu thua bằng knock-out kỹ thuật tại 2 phút 36 giây của hiệp 5.

Sau đó, Pennington được đưa tới bệnh viện để kiểm tra vết thương và dự kiến phải rời xa lồng bát giác ít nhất 2 tháng. Được biết, Raquel Pennington là một trong những nhan sắc nổi trội tại UFC. Trong quá khứ, nữ võ sĩ 29 tuổi từng lọt vào danh sách 15 người phụ nữ quyến rũ nhất làng võ.

Clip: Nữ võ sĩ Raquel Pennington bị đối thủ đấm sưng mặt.

Phương Hòa