Tranh luận nóng

Ông Park và kế hoạch với bóng đá Việt Nam

Thứ Bảy, 25/01/2020 16:19

(Bên lề trận đấu) - Ngay sau kỳ nghỉ Tết truyền thống, ông Park sẽ quay trở lại Việt Nam bắt tay ngay vào công việc để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Ngày 24/1/2022, ông Park Hang Seo cùng gia đình đã chia sẻ những hình ảnh du lịch bên đất nước Nhật Bản trong kỳ nghỉ lễ Tết. Nội dung các bức ảnh cho thấy, ông Park đón Tết bên gia đình với tâm trạng thoải mái, sẵn sàng chinh phục những mục tiêu tiếp theo của bóng đá Việt Nam.

Theo kế hoạch, HLV Park Hang-seo sẽ quay trở lại Việt Nam vào ngày 7/2 để dự khán trận tranh Siêu cúp Quốc gia 2019/2020 giữa hai đội CLB Hà Nội và CLB TP HCM.

Ong Park va ke hoach voi bong da Viet Nam
Ông Park cùng gia đình du xuân ở Nhật Bản.

Sau đó, thầy Park sẽ có những buổi làm việc với VFF. Đến khoảng giữa tháng 3, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung để chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia ở trận lượt về vòng loại World Cup 2022 vào ngày 31/3.

Hiện tại tuyển Việt Nam đang xếp nhất bảng G với 11 điểm, đứng thứ 2 là Malaysia, thứ 3 là Thái Lan.

Ngoài ra, "Thầy phù thủy" cũng cùng các trợ lý người Hàn sẽ có cuộc họp quan trọng với VFF hoạch định chi tiết chiến lược cho bóng đá Việt Nam trong năm mới.

trong một cuộc phỏng vấn với tờ báo Hàn Quôc Chosun Ilbo, HLV Park Hang Seo cho biết: "Năm tới, nhiều cầu thủ trẻ có thể lên đội tuyển quốc gia. Hơn nữa,chúng tôi không có một trung phong kinh nghiệm. Vì vậy, tôi có thể sẽ thay đổi dù khá lo lắng. Chúng tôi đã quen với sơ đồ 5-4-1 khi gặp những đối thủ mạnh.

Tôi đang nắm giữ cả 2 đội tuyển nên khá lo lắng về cách quản lý các cầu thủ.Tôi cũng cần sự trợ giúp của các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như chuyên gia dinh dưỡng, đội ngũ y tế, nhà phân tích và huấn luyện viên thể chất...Tôi cần giúp đỡcàng nhiều càng tốt. Và kế hoạch của tôi đang thay đổi từng chút một".

Ngọc Văn