Tranh luận nóng

Đấu với Hiểu Đông phải có tiền, Flores ngậm ngùi trở về

Thứ Năm, 11/07/2019 13:34

(Môn khác) - "Họ Từ có vẻ đã chuyển sang làm thương mại nên phải có một số tiền anh ta mới gặp và giao đấu"

Ngày 10/7, võ sư Flores phái Vịnh Xuân Nam Anh tiếp tục tới võ đường của Từ Hiểu Đông tại Bắc Kinh.

Tuy nhiên, Flores vẫn chưa thể gặp mặt trực tiếp Từ Hiểu Đông để bày tỏ nguyện vọng được giao đấu.

Rạng sáng 11/7, võ sư Flores đành ngậm ngùi đáp chuyến bay để trở về TP.HCM sau khi mục tiêu thách đấu Từ Hiểu Đông bất thành.

Dau voi Hieu Dong phai co tien, Flores ngam ngui tro ve
Flores mang theo một lá Quốc kỳ Việt Nam khi tới võ đường của Từ Hiểu Đông.

Võ sư Trần Minh – đại diện của Flores ở môn phái Vịnh Xuân Nam Anh cho hay: "Sáng qua (10/7), Flores lần thứ hai đến võ đường của Từ Hiểu Đông nhưng mọi thứ vẫn giống như ngày đầu tiên. Đại diện của Từ Hiểu Đông nói rằng võ sĩ Trung Quốc đi vắng nên không thể gặp.

Tuy nhiên, họ nói rằng Từ Hiểu Đông đã biết chuyện Flores đến tìm mình nhưng vì một số lý do công việc nên không thể tiếp được. Từ Hiểu Đông nói rằng anh ta muốn hẹn vào một dịp khác khi sắp xếp được công việc. Rạng sáng nay (11/7), Flores đã về tới Việt Nam vì còn bận một số công việc nữa, sau đó mới trở lại Canada".

Người đại diện của Flores tỏ ra tiếc nuối và tiết lộ rằng võ sư người Canada khá thất vọng khi không thể gặp gỡ Từ Hiểu Đông.

"Thực ra việc gặp Từ Hiểu Đông cũng khó. Từ Hiểu Đông không biết thực lực của Flores tới đâu nên không dễ để nhận lời giao đấu. Hơn nữa, họ Từ có vẻ đã chuyển sang làm thương mại nên phải có một số tiền  anh ta mới gặp và giao đấu.

Chúng tôi cũng tính sẽ gặp mặt trao đổi trước chứ đâu phải gặp là nói đấu ngay. Tuy nhiên, phía Từ Hiểu Đông không muốn tìm hiểu thêm.

Flores khá thất vọng khi hai lần tới võ đường nhưng không thể gặp Hiểu Đông, vậy nên Flores đành trở về Việt Nam trong sự tiếc nuối và cũng mất một khoản chi phí đáng kể", võ sư Minh chia sẻ.

Trước đó, nhà báo Nicolas Atkin của South China Morning Post (SCMP) cũng nhận định rằng, Võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông sẽ không muốn phí thời gian đấu với đối thủ vô danh. Thậm chí, nếu giành chiến thắng, thành quả thu được của họ Từ cũng là con số 0.

Flores từng thách đấu Từ Hiểu Đông qua Facebook, cách đây hai năm. Tuy nhiên, do mạng xã hội này không được sử dụng ở Trung Quốc, chiến thư của võ sư 43 tuổi đã không tới được đối thủ.

Lần này, thông qua những môn sinh của Vịnh Xuân Nam Anh, Flores đã biết được địa chỉ của Từ Hiểu Đông và tới Trung Quốc thách đấu. Tuy nhiên, vị võ sư tới từ Canada đã không đạt được nguyện vọng của mình.

Đông Quân