Tranh luận nóng

Bằng chứng quan hệ thật hoa hậu-á hậu: Bất ngờ!

Thứ Sáu, 19/07/2019 19:22

(Người đẹp) - Hoa hậu và á hậu Việt khiến nhiều người bất ngờ với mối quan hệ của mình.

Mối quan hệ giữa các người đẹp luôn là đề tài được nhiều người quan tâm. Có không ít tin đồn bất hòa, cạch mặt nhau giữa những người đẹp mang danh hoa hậu, á hậu. Điển hình trong số đó là của Huyền My và Kỳ Duyên.

Hoa hậu và á hậu Việt Nam 2014 được cho là không ăn mặt nhau khi cùng đăng quang hai vị trí cao nhất trong cùng một cuộc thi. Nhiều người còn đồn đoán giữa hai người đẹp này luôn có cuộc chiến ngầm không khoan nhượng.

Bang chung quan he that hoa hau-a hau: Bat ngo!
Kỳ Duyên và Huyền My vướng nhiều tin đồn bất hòa, hãm hại nhau

Thậm chí, trong thời điểm Kỳ Duyên vướng quá nhiều ồn ào thị phi trong cùng một khoảng thời gian khiến hình ảnh của người đẹp này bị ảnh hưởng, khi đó có tin đồn Huyền My chính là người đứng đằng sau tất cả để hạ bệ tên tuổi của Kỳ Duyên.

Thế nhưng, trong động thái mới nhất thì cả hai tiếp tục chứng minh mình là chị em thân thiết. 

Trên mạng xã hội, Huyền My đăng ảnh đi du lịch cùng gia đình và than thở chuyện tăng cân nhanh chóng. Trong số những người bình luận có Hoa hậu Kỳ Duyên.

Theo đó, Hoa hậu Việt Nam 2014 để lại nhận xét "vẫn rất xinh nhé". Huyền My cũng hùa theo một cách vui vẻ: "Kỳ Duyên ơi rất phúc hậu hả?". Đây không phải lần đầu tiên hai người đẹp này có động thái công khai phủ nhận những tin đồn.

Trong một bài phỏng vấn cách đây ít lâu, Kỳ Duyên cho biết cô từng nghe tin đồn Huyền My hại cô, đây là vấn đề rất nhạy cảm mà cô chưa bao giờ biết chuyện đó có thật hay không nên cô và Huyền My không nhắc đến nữa.

Kỳ Duyên cho biết những lần tiếp xúc Huyền My rất vui vẻ với cô, người ta đối xử với cô thế nào thì cô đối xử lại như thế chứ không quan tâm những thông tin bên ngoài. 

Về phía Huyền My, cô cho biết mối quan hệ của cô với Kỳ Duyên vô cùng tốt đẹp ngay từ trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Hai chị em luôn đi cùng, giúp đỡ nhau trong công việc.

Sau cuộc thi, hai người bị đặt lên bàn cân với nhiều so sánh và những tin đồn. Cô phủ nhận chuyện đứng đằng sau những chuyện chơi xấu người đàn em, hai người giờ đây nói chuyện nhiều hơn. Nếu không thích ai, cô đã không thể cười nói như không có chuyện gì.

Nếu như Kỳ Duyên và Huyền My thân thiết giữa những tin đồn bất hòa, chơi xấu thì những người đẹp đàn em đăng quang các cuộc thi sau thậm chí còn thân thiết hơn nhiều.

Bang chung quan he that hoa hau-a hau: Bat ngo!
Thanh Tú và Mỹ Linh thân nhau như chị em ruột

Người ta không còn lạ khi thấy Thanh Tú xuất hiện bên Mỹ Linh hay Phương Nga như hình với bóng bên Tiểu Vy khi cùng xuất hiện trong các sự kiện.

Cặp đôi Mỹ Linh và Thanh Tú dính nhau như sam sau khi đăng quang, dù trong các sự kiện hay chuyến đi cả hai luôn như hình với bóng. Trong mỗi cuộc trò chuyện, Mỹ Linh hay Thanh Tú đều khá hào hứng khi được hỏi về người còn lại.

Ngay cả những chuyến đi nước ngoài như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc... cả hai cũng lựa chọn sát cánh bên nhau như chị em trong một gia đình. Đám cưới Thanh Tú, Mỹ Linh cũng đảm nhận vai trò phù dâu.

Không chịu kém cạnh các cặp đôi đàn chị đi trước, Phương Nga cũng rất thân thiết với Tiểu Vy. Cặp đôi từng ra tận sân bay tiễn nhau đi thi quốc tế, kêu gọi bình chọn cho nhau và luôn đồng hành trong các sự kiện.

Bang chung quan he that hoa hau-a hau: Bat ngo!
Theo chân đàn chị, Tiểu Vy và Phương Nga cũng rất thân thiết

Sự thân thiết của các cặp đôi hoa hậu - á hậu trong cùng một cuộc thi khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đây gần như chưa từng thấy trong showbiz, bản thân hai người đẹp đăng quang ngôi vị cao nhất luôn cố gắng đi theo những con đường riêng của mình.

Thế nên, sự thân thiết của những cặp đôi này thực sự khiến người ta phải suy nghĩ, có lẽ showbiz cũng có những mối quan hệ tốt đẹp chứ không như nhiều người vẫn mặc định là một thế giới không có tình cảm chân thành.

Hội chị em trong làng nhan sắc Việt có lẽ cũng là chuẩn mực mới cho những người đẹp đăng quang các cuộc thi hoa hậu sau này

Anh Minh