Tranh luận nóng

Dàn mỹ nhân Thái Lan gợi cảm bị bắt mùa World Cup

Theo số liệu từ phía cảnh sát, có tới 19 người đẹp dính líu vào hoạt động quảng cáo cá độ bóng đá

Thứ Bảy, 07/07/2018 12:00

Làng giải trí Thái Lan đang xôn xao trước thông tin cảnh sát nước này vừa ra lệnh triệu tập, tạm giữ bốn nữ nghệ sĩ có liên quan đến đường dây cá độ mùa World Cup 2018 gồm: người mẫu Thanaporn Onsang, diễn viên Kesarin Chaichalermpol, người mẫu Wetthaka Kaewkam, người mẫu Chorthip Chandaham.

Đây là những mỹ nhân được cư dân mạng tôn xưng là những "nữ thần gợi cảm" và có cả triệu người hâm mộ trên mạng xã hội.

Nổi tiếng nhất là cựu ngôi sao phim 18+ Kejsarin Chaichalermpol (hay còn được gọi là Nong Nat), cô vừa gây ồn ào khi bỏ chồng tỷ phú U70 tuổi cách đây không lâu.

Theo thông tin từ Trung tá Theerachai Chamanmor, Phó chỉ huy cảnh sát Phaya Thai, cho biết cả bốn nghệ sĩ có liên quan đã tự có mặt tại sở cảnh sát hôm 4/7.

4 người đẹp này đã nhận sai lầm khi tham gia vào các hoạt động quảng cáo cho website cá độ bóng đá trên mạng xã hội.

Theo số liệu từ phía cảnh sát, có tới 19 người đẹp dính líu vào hoạt động quảng cáo cá độ bóng đá trong đó có cả người mẫu nước ngoài đang hoạt động ở Thái Lan là Jessi Vard.

Theo luật pháp Thái Lan, mọi hành vi quảng cáo, khuyến khích cờ bạc, cá độ là vi phạm pháp luật, có thể lĩnh án tối đa 1 năm tù.

Khai với phía cảnh sát, chân dài Onsang cho biết cô được thuê để quảng cáo cho website cá độ với thù lao 360 USD. Công việc của cô là ký hợp đồng và đăng tải bài viết trên Facebook chứ cô không trực tiếp cá độ.

Ngoài Onsang, các nghệ sĩ còn lại nhận được thù lao quảng cáo cao hơn. Trong đó, Chorthip nhận được 600 USD cho mỗi bài đăng còn Kesarin Chaichalermpol nhận không dưới 1.000 USD. Các chân dài đều lên tiếng xin lỗi vì hành động của mình.