Tranh luận nóng

Diện váy nghi đạo nhái, lộ mục đích thật của Ngân Anh?

Chủ Nhật, 27/01/2019 08:55

(Người đẹp) - Ngân Anh diện chiếc đầm đỏ khoe chân dài nhưng thiết kế này giống hệt với chiếc váy của Catriona Gray.

Đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa vừa được tổ chức tại Philippines với chiến thắng thuộc về người đẹp nước chủ nhà. Đây là lần đầu tiên quốc gia này có được chiếc vương miện Hoa hậu Liên lục địa và cũng là chiến thắng xứng đáng.

Không phải cuộc thi lớn những Hoa hậu Liên lục địa năm nay nhận được sự quan tâm từ công chúng khi Lê Âu Ngân Anh không cần cấp phép vẫn tham gia với tư cách người đẹp đại diện cho Việt Nam.

Dien vay nghi dao nhai, lo muc dich that cua Ngan Anh?
Ngân Anh diện váy giống hệt Catriona Gray ngay trên đất Philippines

Trong đêm chung kết, Ngân Anh lọt Top 6 nhờ giải bình chọn của khán giả. Nhờ phần trả lời bằng tiếng Anh khá lưu loát, người đẹp này đã đoạt danh hiệu Á hậu 4 của cuộc thi.

Xung quanh giải thưởng của Ngân Anh có nhiều tin đồn đoán liệu thành tích này có xứng đáng khi cô mờ nhạt từ đầu cuộc thi và ngay đêm chung kết cũng diện váy bị nghi đạo nhái nhưng vẫn có giải cao.

Trở lại đêm chung kết, Ngân Anh diện chiếc đầm đỏ khoe chân dài nhưng thiết kế này giống hệt với chiếc váy của Catriona Gray, cô gái Philippines vừa diện trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Dien vay nghi dao nhai, lo muc dich that cua Ngan Anh?
Cô còn tạo dáng chụp hình 'copy' khiến công chúng bình luận tiêu cực


Nhìn lại hành trình dự thi của Ngân Anh, dù đầu tư thuê chuyên gia nhưng cô vẫn mờ nhạt trong các phần thi hay trình diễn. Điều mà người ta thấy chỉ là cô đang cố gắng tạo sự chú ý thay vì thi thố chuyên nghiệp như các người đẹp khác.

Việc diện chiếc váy quá nổi tiếng ngay tại cuộc thi được tổ chức ở đảo quốc  của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ này cùng với cách trình diễn, tạo dáng chụp hình của Ngân Anh giống hệt Gray khiến công chúng quốc tế xem trực tiếp để lại nhiều bình luận khó nghe.

Chính vì thế, nhiều người cho rằng quyết định dự thi dù không được cấp phép và cố tình tạo sự chú ý trong suốt cuộc thi, cái đích Ngân Anh hướng tới không phải là thành tích mà là hút dư luận và làm truyền thông mà thôi.

Rõ ràng với một cuộc thi không lớn thì danh hiệu khi về showbiz cũng ít ai quan tâm nhưng tạo chiêu trò chú ý thì sẽ thành công hơn nhiều.

Anh Minh