Tranh luận nóng

Mỹ nhân tuyệt đẹp giật chồng đang gây chấn động Nhật Bản

Sau scandal giật chồng này, hình ảnh và sự nghiệp của Erika chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ.

Thứ Sáu, 24/01/2020 10:10

Những ngày cuối năm, làng giải trí Nhật Bản rúng động trước ồn ào giật chồng của nữ diễn viên được mệnh danh là ngọc nữ xứ anh đào - Erika Karata.

Theo đó, Erika Karata bị tố ngoại tình với đàn anh Masahiro Higashide, cùng thời điểm này nam diễn viên đang sống ly thân với vợ là Anne Watanabe.

Theo Arama Japan, Masahiro đã ngoại tình với nữ diễn viên Erika Karata suốt 3 năm, kể từ khi cả 2 hợp tác trong phim Asako I & II (2018). Đáng nói, thời điểm hai người ngoại tình thì Anne Watanabe đang mang thai con thứ ba.

Phía quản lý của Masahiro đã xác nhận thông tin này. Người này cho biết hành động này là ngu ngốc, thiếu trách nhiệm nhưng phủ nhận nam diễn viên đã ly hôn với vợ.

Về phía Erika, cô thừa nhận hành động của mình là thiếu chín chắn, sẵn sàng đối mặt với sai lầm và đang chịu sự kiểm soát nghiêm ngặt.

Erika Karata là ngôi sao trẻ rất nổi tiếng tại Nhật Bản, Hàn Quốc và nhiều quốc gia châu Á. Cô sinh năm 1997, sở hữu nhan sắc đẹp mê hồn.

Nữ diễn viên đầu quân cho công ty giải trí BH Entertainment của Hàn Quốc, từng đóng chung phim với Lee Dong Gun, Soong Joong Kim, Kim Ji Won...

Vẻ đẹp của cô từng gây sốt tại nhiều quốc gia châu Á.

Sau scandal giật chồng này, hình ảnh và sự nghiệp của Erika chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ. (Anh Minh)