Tranh luận nóng

Nhan sắc á hậu hư hỏng với chồng đàn chị trên taxi

Hoàng Tâm Dĩnh sinh năm 1989 tại Hồng Kông. Cô ký hợp đồng với TVB sau khi đoạt giải Á hậu Hồng Kông năm 2012.

Thứ Năm, 18/04/2019 07:28

Làng giải trí Hoa ngữ vừa rúng động trước việc á hậu Hồng Kông Hoàng Tâm Dĩnh và nam ca sĩ Hứa Chí An ngoại tình trên xe taxi bị phanh phui. Những hình ảnh tình tứ của cặp đôi này ngay lập tức trở thành đề tài được bàn tán.

Đáng chú ý, cả Hoàng Tâm Dĩnh và Hứa Chí An đều đang có đời sống tình cảm hạnh phúc. Nếu như Hoàng Tâm Dĩnh đang yêu Mã Quốc Minh thì Hứa Chí An chính là chồng của diva Trịnh Tú Văn.

Sau vụ ồn ào, Mã Quốc Minh cho biết bạn gái của mình vẫn ổn. Hoàng Tâm Dĩnh cũng lên tiếng cho biết cô xấu hổ, hối hận vì vụ bê bối vừa qua.

Á hậu gửi lời xin lỗi tới cacha mẹ, bạn trai Mã Quốc Minh và các khán giả yêu quý.

Mọi hoạt động của Hoàng Tâm Dĩnh hiện đã bị đóng băng ngay cả hai bộ phim đang rất hot của cô đều không được lên sóng. Đại diện của đài TVB cũng lên tiếng cho biết cô sẽ nghỉ một thời gian.

Hoàng Tâm Dĩnh sinh năm 1989 tại Hồng Kông. Cô ký hợp đồng với TVB sau khi đoạt giải Á hậu Hồng Kông năm 2012.

Cô công khai hẹn hò với diễn viên Mã Quốc Minh vào năm ngoái, sau thời gian dài vướng tin đồn tình cảm.

Trước việc đàn em ngoại tình với chồng, Trịnh Tú Vân không lên tiếng, cô thay ảnh đại diện trên mạng xã hội thành màu đen. Sức khoẻ vốn không ổn của ngôi sao này thời gian qua có thể bị ảnh hưởng nặng.

Theo nhiều nguồn tin, chính Hoàng Tâm Dĩnh chủ động tiếp cận với Hứa Chí An và cả hai ngoại tình đã được một thời gian. (Anh Minh)