Tranh luận nóng

'Nữ hoàng phim nóng' Hồng Kông và cái chết tuổi 19

Người đẹp chọn cái chết ở tuổi 19 với một vết cắt ở tay. Đến tận bây giờ, nguyên nhân vẫn còn là một bí ẩn chưa có thông tin chính xác.

Thứ Sáu, 10/08/2018 10:12

Nhắc đến những ngôi sao có độ phủ sóng khắp châu Á những thập niên trước, ít ai vượt qua được những mỹ nhân của làng giải trí Hồng Kông (Trung Quốc).

Những năm cuối thập niên 80 đầu thập niên 90 là giai đoạn cực thịnh của điện ảnh Hồng Kông. Một trong những người nổi tiếng nhất phải kể đến Bạch Tiểu Mạn.

Khi đó, với nhan sắc và tài năng của mình, cô được xem là biểu tượng gợi cảm của phụ nữ Hồng Kông đương thời.

Bạch Tiểu Mạn sinh ra ở Đài Loan (Trung Quốc), mang trong minh dòng máu lai khi có bố là người Mỹ. Chính vì thế, Tiểu Mạn sở hữu vẻ đẹp khiến nhiều đấng mày râu mê mẩn.

Năm 15 tuổi, cha mẹ Tiểu Mạn ly hôn. Những tan vỡ về tình cảm đầu đời khiến cô gái trẻ hụt hẫng và cảm thấy mất cân bằng trong cuộc sống.

Cô bước chân vào showbiz với vai trò làm người mẫu ảnh bằng những bộ ảnh nóng bỏng. Cô cũng nhanh chóng trở thành một ngôi sao 18+ được yêu mến nhất tại làng giải trí Hồng Kông.

Thế nhưng, khi ở đỉnh cao của sự nghiệp cô lại luôn cảm thấy trống rỗng và phải tìm đến những niềm vui từ những người đàn ông khác nhau và những cuộc chơi sa đọa cùng ma túy.

Sau khi gặt hái thành công ở Hồng Kông, Tiểu Mạn đã quyết định lập nghiệp tại Philippines. Tuy nhiên, làng giải trí Philippines không hoàn toàn dễ dàng như cô nghĩ. Chính vì thế, cô bị trầm cảm nặng và từng tự tử nhưng được cứu sống.

Những thành công tiếp theo không kéo cô ra khỏi tâm lý bất ổn, cô tiếp tục chìm đắm trong rượu, thuốc lá và đàn ông. Thậm chí cô cũng quan hệ với cả xã hội đen.

Người đẹp chọn cái chết ở tuổi 19 với một vết cắt ở tay. Đến tận bây giờ, nguyên nhân cái chết của cô vẫn còn là một bí ẩn chưa có thông tin chính xác. (Anh Huy)