Tranh luận nóng

'Tình nhi' Hoàn châu cách cách: Góc khuất hôn nhân đại gia

Nhìn lại cuộc sống của người đẹp này, có vô số những thông tin xung quanh cuộc hôn nhân của cô.

Thứ Sáu, 08/02/2019 08:03

Không ồn ào như những Triệu Vy, Lâm Tâm Như hay Phạm Băng Băng, cuộc sống của nàng Tình Nhi Vương Diễm trong bộ phim Hoàn châu cách cách được cho là viên mãn nhất bên cạnh đại gia giàu có tiếng.

Thế nhưng, mới đây báo chí Hoa ngữ đưa tin chồng đại gia của Vương Diễm vướng tin bị kiện vì quỵt nợ của sòng bạc với số tiền cả triệu USD. Trước scandal của chồng, Vương Diễm vẫn xuất hiện bình thản khiến dư luận không hiểu được chuyện thực hư.

Nhìn lại cuộc sống của người đẹp này, có vô số những thông tin xung quanh cuộc hôn nhân của cô. Cuộc hôn nhân mà theo nhiều người đó là một góc khuất không phải ai cũng dám nghĩ tới.

Vương Diễm lên xe hoa với đại gia Vương Chí Tài, người hơn cô 11 tuổi và từng một lần đổ vỡ hôn nhân. Hai người kết hôn nhưng không tổ chức đám cưới ngay sau khi cô nổi tiếng nhờ bộ phim Hoàn châu cách cách.

Người ta đồn, vị đại gia này chưa có ý định lập gia đình nhưng Vương Diễm vẫn gia sức nài nỉ kết hôn, chấp nhận sống chung 4 năm không danh phận và ký hợp đồng hôn nhân. Nhiều người cho rằng, cuộc hôn nhân như một phiên giao dịch.

Lấy đại gia, Vương Diễm nhận vô số chỉ trích của dư luận và theo thông tin trên báo chí, cô cũng phải sống “biết thân biết phận” trong gia đình đại gia của chồng.

Nhờ làm dâu thảo, vợ hiền và nhất là chứng minh được tấm chân tình của mình theo thời gian, Vương Diễm mới có thể lấy được lòng người chồng đại gia cũng như gia đình chồng.

Phải 4 năm sau khi về một nhà, cô mới có một đám cưới hoành tráng và sống trong căn biệt phủ giàu sang, một cuộc đời phủ đầy hàng hiệu. Nhưng con trai cô lại không coi trọng mẹ, có những hành động bị coi là “vô phép” với mẹ trước mặt nhiều người.

Theo báo chí Trung Quốc đưa tin, con trai Vương Diễm khinh mẹ nghèo, chê mẹ keo kiệt và thể hiện rõ thái độ không coi mẹ ra gì. Bản thân nữ diễn viên thùa nhận đó là lỗi của cô và đến giờ vẫn chưa rõ cô có thành công hay không trong công cuộc uốn nắn lại con trai mình.

Cuộc sống sau cánh cửa gia môn của nàng Tình Nhi cũng lắm nỗi đau khó ai hiểu được. (Anh Minh)