Tranh luận nóng

Vòng một lớn bất thường, Nhã Phương áp đảo Hà Tăng

Nếu như Hà Tăng khá kín đáo với thiết kế nhẹ nhàng thì Nhã Phương lại áp đảo đàn chị khi quá gợi cảm.

Chủ Nhật, 11/08/2019 07:14

Xuất hiện trong một sự kiện gần đây sau lời úp mở chuyện sinh con, Nhã Phương khá thân thiết với Hà Tăng. Cả hai đều được ngợi khen là "ngọc nữ" của làng giải trí nhiều năm qua.

Thế nhưng, nếu như Hà Tăng khá kín đáo với thiết kế nhẹ nhàng thì Nhã Phương lại áp đảo đàn chị với bộ trang phục khoe vòng một khá táo bạo.

Chưa bao giờ được khen ngợi có vòng một gợi cảm nhưng Nhã Phương đang cho thấy sự thay đổi đáng ngờ thân hình của mình trong vài lần xuất hiện gần đây.

Nhã Phương khoe vòng một gợi cảm trong chiếc đầm cúp ngực hờ hững không kém bất cứ mỹ nhân có vòng một gợi cảm nào của làng giải trí.

Nhìn hình ảnh này nhiều người phải thốt lên Nhã Phương ngày càng gợi cảm, táo bạo trong phong cách thời trang của mình. Có lẽ đây là phong cách mới mà nữ diễn viên này lựa chọn cho mình.

Vòng một bất ngờ gợi cảm thời gian gần đây khiến dư luận xuất hiện nhiều đồn đoán khác nhau về sự thay đổi này.

Có người cho rằng Nhã Phương đã dao kéo để có vòng một gợi cảm hơn nhưng cũng có người cho rằng, có lẽ do người đẹp chỉnh ảnh hay sử dụng thủ thuật nào đó mà thôi.

Hình ảnh với vòng một khá phẳng trước đây khi chưa kết hôn của Nhã Phương.

Chưa rõ nguyên nhân nào khiến cho vòng một của Nhã Phương lại thay đổi bất ngờ như vậy nhưng rõ ràng, có vẻ Nhã Phương sẽ gia nhập team gợi cảm trong làng giải trí thay vì giữ gìn hình ảnh ngọc nữ như trước đây. (Anh Minh)